Cuộc sống của thợ tháo lắp điều hòa

Tìm hiểu cuộc sống của thợ tháo lắp điều hòa

Cuộc sống của thợ tháo lắp điều hòa rất ít người biết tới, ngay cả những người sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội của chúng tôi cũng ít ai tìm hiểu, hỏi về cuộc sống của những người thợ làm dịch vụ về điều hòa như sửa điều hòa và tháo lắp, bảo dưỡng điều hòa. Và ngay sau đây trong bài viết này chúng tôi điện lạnh Khánh sáng những người làm dịch vụ tháo lắp điều hòa sẽ nói kỹ về cuộc sống của thợ tháo lắp điều hòa như chúng tôi, để các bạn khi sử dụng dịch vụ tháo và lắp điều hòa sẽ hiểu hơn về những người thợ mình đang thuê.

Cuộc sống của thợ tháo lắp điều hòa
Cuộc sống của thợ tháo lắp điều hòa

Cuộc sống của thợ tháo lắp điều hòa tại Hà Nội

Phải nói rằng điều hòa chủ yếu được sử dụng nhiều vào mùa hè tại thủ đô Hà Nội. vì vậy vào mùa hè thì những người thợ như chúng tôi gần như chạy suốt ngày ngoài đường và phục vụ khách hàng đến tận tối mịt khoảng 8 , 9 giờ tối cũng chưa hết khách. Và khách hàng gọi đến cho chúng tôi có khi nghe điện thoại còn không kịp. Với công việc như vậy thì thu nhập có tốt hơn nhưng cũng chỉ dư ra được một chút sau khi trừ hết chi phí của cuộc sống. Đó là vào mùa hè nóng lực dịch vụ tháo và lắp điều hòa đông khách nhất. Còn vào các mùa khác thì sao? ví dụ vào mùa đông lạnh giá thì có khách hàng sử dụng điều hòa 2 chiều do đó dịch vụ tháo lắp cũng có việc và cuộc sống vẫn được đảm bảo. Nhưng đến khi mùa thu hay mùa xuân thì hầu như cả ngày không có khách hàng nào và những lúc như thế này thì cuộc sống của chúng tôi sẽ bị xáo trộn, vì thu nhập không đủ chi trả cho cuộc sống. Do đó vào những lúc ít việc rất nhiều người thợ đã chuyển sang làm nghề khác đến khi có việc lại quay trở về làm công việc tháo lắp sau.

Trên  đây chúng tôi đã có những trải nghiệm sâu sắc về cuộc sống của những người thợ tháo lắp điều hòa để bạn biết và hiểu hơn về chúng tôi. Còn các bạn đồng khi đọc bài viết này nếu có những đóng góp thêm thì hãy bổ sung ý kiến cho chúng tôi nhé. Và chúng tôi cũng có bài viết khi nào bạn nên thay điều hòa mới để khách hàng đọc và hiểu hơn về cách sử dụng điều hòa của mình.

Ngoài dịch vụ về điều hòa thì điện lạnh Khánh Sáng còn sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa tivi để phục vụ khách hàng. Và mới đây thì công ty còn mua bán điều hòa cũ tại hà nội để thanh lý những chiếc điều hòa không dùng đến của khách hàng.

Viết một bình luận

Gọi ngay