Điều hòa sau tháo lắp có tốt không

5/5 - (1 bình chọn)

Máy điều hòa sau tháo lắp có còn tốt không?

Khi chúng tôi công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng đi tháo lắp điều hòa tại Hà Nội, thì có rất nhiều khách hàng hỏi những người thợ của chúng tôi rằng: điều hòa sau tháo lắp có còn tốt không? Khi sử dụng có bị ảnh hưởng, hay trục trặc gì không? Đó là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng điều hòa và muốn di chuyển điều hòa sang một vị trí mới đang sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa của công ty điện lạnh Khánh Sáng chúng tôi. Và trong bài viết này tôi xin nói rõ hơn và kỹ hơn và trả lời câu hỏi đó của khách hàng một cách chi tiết nhất để khách hàng và các bạn kể cả các bạn đồng nghiệp đang làm dịch vụ di chuyển điều hòa tham khảo.

Điều hòa sau tháo lắp sử dụng tốt.
Điều hòa sau tháo lắp sử dụng tốt.

Điều hòa sau tháo lắp vẫn sử dụng tốt.

Đó là lời khẳng định của chúng tôi vì đối với các bạn thì việc tháo lắp điều hòa chỉ diễn ra một, hai đến 3 lần là cùng nhưng đối với chúng tôi những người cung cấp dịch vụ tháo và lắp điều hòa thì công việc này diễn ra hàng ngày, hàng giờ và nó lặp đi lặp lại. Do đó kinh nghiệm của chúng tôi về tháo và lắp điều hòa hay sử dụng điều hòa sau khi tháo lắp là tương đối lớn. Và khi chúng tôi thực hiện việc di chuyển điều hòa sẽ theo quy trình như sau:

  • Nhân viên của công ty sẽ bật điều hòa chiều lạnh ,khóa gas, thu gas hết về block.
  • Giữ gìn dây ống đồng cẩn thận không để méo. bẹp
  • Khi di chuyển điều hòa tránh để bị trầy , xước.
  • Các đầu giacco phải được quấn băng dính tránh bụi bẩn bám vào.
  • Di chuyển điều hòa đến vị trí lắp mới rồi đo đạc địa hình và lắp đặt.

Khi làm theo đúng quy trình thì việc di chuyển điều hòa không ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng. Và phải nói rằng lời khẳng định điều hòa sau tháo lắp vẫn dùng bình thường chỉ là dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thôi nhé. Còn có nhiều trung tâm điện lạnh cũng cung cấp các dịch vụ về điều hòa nên cũng có nhiều trung tâm có đội ngũ thợ chưa có nhiều kinh nghiệm thì sau khi lắp điều hòa lên, máy bị trục trặc khi sử dụng và không tốt bằng khi chưa tháo là chuyện bình thường. Do đó khi có ý định tháo lắp, di chuyển háy sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa bạn cần tìm những trung tâm uy tín để gọi nhé.

Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ. Ngoài dịch vụ về điều hòa thì sửa máy giặt electrolux và sửa chữa tủ lạnh, sửa tivi cũng là dịch vụ của công ty chúng tôi. Khi cần bất cứ dịch vụ nào hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi bạn nhé.

 

 

Viết một bình luận

Gọi ngay