Điều hòa thừa gas và cách khắc phục

5/5 - (2 bình chọn)

Nhận biết điều hòa thừa gas và cách khắc phục

Vì sao điều hòa lại thừa gas? Điều hòa thừa gas có biểu hiện như thế nào? Đó là một trong số rất nhiều câu hỏi mà người dùng muốn biết rõ câu trả lời. Chúng tôi công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội trong bài viết này sẽ nói về biểu hiện của điều hòa thừa gas và cách khắc phục để quý khách có thể tự sửa chữa khi điều hòa nhà quý khách gặp các vấn đề trên.

Điều hòa thừa gas và cách khắc phục
Điều hòa thừa gas và cách khắc phục

Những biểu hiện của điều hòa thừa gas như sau:

  • Khi bạn bật điều hòa chạy trong trình trạng gầm máy và có tiếng kêu to hơn bình thường
  • Điều hòa chạy với dòng điện cao hơn dòng định mức được nhà sản xuất ghi trên máy
  • Bình thường bạn bật điều hòa một lúc là thấy mát nhưng khi điều hòa thừa gas bạn bật điều hòa một lúc mà không thấy mát
  • Các bạn để ý ở đường ống to của điều hòa có hiện tượng bám tuyết khi chạy.

Nguyên nhân của dẫn đến điều hòa thừa gas: Nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa thừa gas đó là do bơm gas vào điều hòa quá nhiều. Khi nhà bạn có điều hòa thiếu hoặc hết gas hoặc sau khi bạn tháo lắp điều hòa các bạn gọi thợ sửa điều hòa đến vì mục đích bơm nhiều để lấy tiền lên thợ đã bơm gas vào điều hòa quá nhiều. Chính vì vậy khi bạn cần sửa điều hòa tại hà nội hãy gọi các trung tâm uy tín như trung tâm điện lạnh Khánh sáng để được giúp đỡ.

Trên đây chúng tôi đã trình bày nguyên nhân và biều hiện của điều hòa thừa gas và bây giưof chúng ta đi khắc phục hiện tượng trên:

Chúng ta chỉ cần sử dụng đồng hồ đo gas và xả bớt gas đến khi đồng hò báo về khoảng 75 PSI ( Đơn vị tnihs áp suất gas) như vậy là điều hòa sẽ chạy ồn định.

Khi bạn cần sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa hoặc tháo lắp điều hòa hãy gọi cho chúng tôi công ty TNHH điện lạnh khánh sáng để được sửa chữa nhanh nhất, rẻ nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và sửa máy giặt tại hà nội cũng như mua tủ lạnh cũ để phục vụ quý khách hàng. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi.

 

 

Viết một bình luận

Gọi ngay