Cách sử dụng điều hòa hợp lý

Cách sử dụng điều hòa sao cho hợp lý

Điều hòa không khí ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, mỗi người chúng ta không ai là không biết điều hòa được dùng để làm gì. Mỗi người dân chúng ta đang ngày càng phụ thộc vào chúng nhất là trong những hôm thời tiết nắng nóng.

Cách sử dụng điều hòa hợp lý
Cách sử dụng điều hòa hợp lý

Vậy sửa dụng chúng thế nào cho hợp lý để chúng ta có thể hạn chế những hư hỏng của điều hòa trong bài viết này chúng tôi trung tâm điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa chũa, tháo lắp điều hòa tại hà nội sẽ đưa ra cho các bạn một số lưu ý sau:

  1. Nhiệt độ cài đặt

Nhiệt độ cài đặt càng sâu thì điện năng tiêu thụ càng lớn và cũng rất hại cho sức khỏe của bạn cũng như gia đình. Ví dụ như nhiệt độ ngoài trời cao tới 38 39 độ c mà trong phòng nhà bạn đặt điều hòa 16 độ như vậy điều hòa sẽ phải làm việc hết công sất rất hại cho máy, không những như vậy khi bạn đang ở trong một phong lạnh toát với 16 độ c khi có việc cần ra ngoài bạn gặp nhiệt độ 39 độ như vậy bạn chịu sự chênh lệch nhiệt độ quá lớn điều đó bạn sẽ rất rễ bị sốc nhiệt có thể bị ngất, hại đến sức khỏe của bạn

2. Khi các bạn sử dụng lên đóng kín cửa vì như vậy khi đủ nhiều điều hòa sẽ ngắt và nghỉ ngơi không phải làm việc liên tục.

3. Cách bảo quản điều hòa khi không sử dụng

Khi đến mùa đông đến bạn không cần dùng đến điều hòa nữa thị bạn nên che đậy phần cục nóng bên ngoài để tránh bụi bẩn có thể làm hư hỏng điều hòa.

4. Khi sử dụng lại điều hòa sau một mùa đông không bật chúng ta nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ vì như vậy sẽ giúp chúng ta tránh được nhưng hư hỏng hoặc cặn bẩn bám vào điều hòa

Điện lạnh khánh sáng công ty chúng tôi chuyên bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội và các tỉnh thành lân cận. Ngoài dịch vụ về sửa điều hòa tại hà nội và tháo lắp ra chúng tôi còn có dịch vụ khác như sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội. Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay