Điều hòa bị đóng tuyết đầu hồi gas

4.9/5 - (45 bình chọn)

Cách xử lý điều hòa khi bị đóng tuyết đầu hồi gas

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Chiếc điều hòa bị đóng tuyết đầu hồi gas ( Đóng tuyết đường ống đồng to) là hiện tượng rất phổ biến. Trong bài viết này chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội sẽ trình bày nguyên nhân và cách khắc phục sự cố điều hòa bị đóng tuyết đầu hồi.

Khi nhà bạn có điều hòa bị đóng tuyết đầu hồi bạn rất lo lắng và không biết nguyên nhân tại sao. Rất nhiều người thợ cũng vậy khi điều hòa bị đóng tuyết ở đầu hồi gas họ lại nghĩ đến nguyên nhân thừa gas điều đó rất nguy hiểm nếu không có biện pháp kịp thời

Điều hòa đóng tuyết đầu hồi
Điều hòa đóng tuyết đầu hồi

Nguyên nhân điều hòa đóng tuyết đầu hồi:

Tại sao điều hòa nhà bạn bị bám tuyết đầu hồi lúc này bạn nên nghĩ ngay về vấn đề tắt máy và chờ thợ đến sửa chữa. Bệnh này yêu cầu người thợ phải có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điều hòa tại hà nội mới có thể xử lý được.

  • Hiện tượng điều hòa bị đóng tuyết bám trắng ở đường ống dẫn gas chủ yếu là do lượng gas bị thiếu, khi máy hoạt động không đủ gas nên bị bám tuyết. Lúc này bạn cần gọi thợ nạp gas đến để nạp gas cho điều hòa nhà mình.
  • Điều hòa bám tuyết đầu hồi là một hiện tượng tắc ống gây ra. ống đồng bị gập gẫy hoặc có hiện tượng tắc ẩm tắc bẩn cũng là nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa bị bám tuyết dầu hồi. khi bị tắc khí gas trong đường đẫn gas không hút về máy nén kịp thời rất hại cho blog để lâu sẽ bị hỏng blog lúc đó phí sửa chữa sẽ rất đắt

Cách khắc phục điều hòa đóng tuyết

Cách khắc phục điều hòa bị đóng tuyết
Cách khắc phục điều hòa bị đóng tuyết

để khắc phục vấn đề này yêu cầu người thợ phải kiểm tra gas bằng đồng hồ đo áp suất để tìm ra nguyên nhân của bệnh. Nếu đo áp suất gas khi đang ở áp suất tĩnh bật máy nén chạy đồng hồ hút về 0 psi thì đó là hiện tượng tắc ống cần phải thay hoàn toàn ống đồng hoặc tìm ra chỗ ống bị gập gãy nếu địa hình dễ thực hiện. Nếu bật máy nén đồng hồ nên xuống thất thường và chở về o psi thì đó là hiện tượng máy bị tắc ẩm để khắc phục vấn đề này bạn cần phải hút chân không lại máy và nạp gas mới cho máy. Chúc các bạn sử sung điều hòa một các hiệu quả.

Ngoài dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội và dịch vụ tháo lắp điều hòa chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa tủ lạnh tại hà nội và sửa máy giặt để phục vụ quý khách. Hãy gọi đến trung tâm theo số: 02466 525 628 – 0976 239 568 khi bạn cần đến các dịch vụ của công ty nhé !

Viết một bình luận

Gọi ngay