Sửa máy giặt electrolux tại hà nội

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội

Công ty điện lạnh Khánh Sáng chuyên nhận bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt electrolux tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm công việc cung cấp dịch vụ điện lạnh như tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa, tủ lạnh tại Hà Nội. Công ty chúng tôi đã và đang sửa chữa điều hòa, tủ lạnh cho hàng trăm hộ gia đình mỗi năm tại Hà Nội. Và hiện nay chúng tôi đã mở thêm dịch vụ sửa máy giặt electrolux nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy giặt của khách hàng.

Máy giặt eletrolux là thương hiệu máy giặt nổi tiếng của thụy điển với các chức năng vượt trội so với các dòng máy giặt thông thường chính vì vậy nên rất được những khách hàng trung và thượng lưu tin dùng, tuy nhiên khi máy giặt có sự cố hỏng hóc thì tìm được những cơ sở sửa chữa máy giặt electrolux là rất khó khăn. Vì dòng máy giặt này thường có rất nhiều chi tiết dây điện mạch điện nếu không cẩn thận trong quá trình sửa chữa sẽ rất dễ làm hư hỏng máy của khách hàng.

Chính vì lý do đó nên hàng năm điện lạnh Khánh Sáng vẫn thường xuyên mở các lớp tập huấn cho nhân viên kỹ thuật để có thể theo kịp những công nghệ mói của dòng máy này.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên có thể sửa chữa được tất cả các loại bệnh của máy giặt eletrolux mà không cần phải mang máy về.

Sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội
Sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội

Quy trình sửa chữa máy giặt eletrolux tại Hà Nội

  • Khi nhận được thông tin sửa chữa nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến nhà khách hàng và kiểm tra tình trạn của máy giặt
  • Sau khi kiểm tra biết được những hư hỏng của máy giặt chúng tôi sẽ báo cho khách hàng biết và giá cả của linh kiện cần thay thế
  • Được sự đồng ý của khách hàng nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành sửa máy giặt tại nàh khách hàng
  • Trong quá trình sửa chữa chúng tôi sẽ kiểm tra luôn các thiết bị bên trong của máy để tiện khắc phục luôn cho quý khách
  • Sau khi khắc phục xong các lỗi của máy giặt chúng tôi sẽ bật thử cùng khách hàng
  • Nếu không có hiện tượng gì xảy ra chúng tôi sẽ thanh toán và viét giấy bảo hành cho khách hàng

Điện lạnh Khánh Sáng luôn là niềm tin của khách hàng khí có nhu cầu sửa máy giặt eletrolux tại hà nội. Quý khách hàng lưu ý khi sử dụng máy dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux của chúng tôi thì khách hàng sẽ được lựa chọn miễn phí một trong các dịch vụ khác của công ty như bảo dưỡng điều hòa tại Từ liêm hay dịch vụ sửa tủ lạnh vì công ty đang muốn nâng cao lượng khách hàng sửa máy giặt của công ty chúng tôi.

Viết một bình luận

Gọi ngay