Điều hòa chảy nước nguyên nhân và cách khắc phục

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa bị chảy nước

Điều hòa bị chảy nước là một trong những bệnh thường gặp nhất ở điều hòa. Trong bài viết này chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội và sửa điều hòa sẽ trình bày những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng điều hòa chảy nước và cách khắc phục như thế nào để các bạn có thể tham khảo và tự sửa chữa khi điều hòa nhà mình bị chảy nước.

Điều hòa chảy nước nguyên nhân và cách khắc phục
Điều hòa chảy nước nguyên nhân và cách khắc phục

Nguyên nhân và cách khắc phục:

  • Điều hòa bị chảy nước do bị tụt ống nước . Nếu điều hòa nhà bạn bị lỗi như thế này là do trong quá trình các bạn vệ sinh máy điều hòa hoặc điều hòa đã lắp được thời gian lâu rồi lên ống nước có thể bị ải và tuột ra khỏi chỗ kết nối với máng nước và nước không chảy được vào ống và chảy ra máng điều hòa và xuống nền nhà của bạn. Cách khắc phục là các bạn thay lại ống nước mới và gắn vào chố rốn của máng nước điều hòa.
  • Điều hòa chảy nước do bị tắc đường ống nước. Nếu điều hòa nhà bạn đang bị tình trạng này thì cách khắc phục là bạn sử dụng một ống dây nhỏ mềm để thông đường ống nước là được.
  • Điều hòa bị chảy nước do điều hòa bị lắp nghiêng: Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến điều hòa chảy nước mà chúng tôi hay gặp nhất khi sửa điều hòa tại hà nội. Khi các bạn mua điều hòa mới hoặc lắp điều hòa cũ các bạn gọi thợ lắp điều hòa cũng có khi gặp được thợ tốt và cũng có thể gặp người thợ chưa có kinh nghiệm trong việc lắp điều hòa. Nếu là thợ chưa có kinh nghiệm họ sẽ lắp điều hòa không nghiêng về phía rốn của máng nước và khi điều hòa chạy thì nước không chảy ra ống thoát mà chảy ngược lại về phía điều hòa dẫn đến tình trạng điều hòa bị chảy nước. Cách khắc phục đối với tình trạng này là quý khách lắp lại mặt lạnh của điều hòa sao cho hơi nghiêng về phía có đường ống nước là được.

Trên đây chúng tôi đã trình bày nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa chảy nước. Khi bạn cần tháo lắp điều hòa hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa vả sửa điều hòa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ để phục vụ quý khách.

Viết một bình luận

Gọi ngay