Nên lắp điều hòa hai chiều hay một chiều

Nên lắp điều hòa hai chiều hay một chiều tại hà nội?

Một câu hỏi mà đa số mọi người chuẩn bị lắp điều hòa mới đặt ra là: nên lắp điều hòa hai chiều hay lắp điều hòa một chiều và lắp máy điều hòa với công suát bao nhiêu BTU. Trong bài viết này chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội sẽ trả lời câu hỏi có nên lắp điều hòa hai chiều hay điều hòa một chiều cho quý khách chuẩn bị lắp điều hòa mới:

Nên lắp điều hòa hai chiều hay một chiều
Nên lắp điều hòa hai chiều hay một chiều
  • Trước hết quý khách phải xác định diện tích phòng nhà mình khoảng bao nhiêu mét vuông để chọn công suất máy và loại điều hòa muốn lắp. Chúng tôi đưa ra diện tích phòng và công suất máy như sau: Thông thường diện tích phòng khoảng 15 – 20 mét vuông các bạn lắp máy 9 000 BTU. Diện tích phòng khoảng 20 – 35 mét vuông các bạn lắp máy điều hòa 12000 BTU. Diện tích khoảng 40 – 50 mét vuông các bạn lắp máy 18 000 BTU. …
  • Sauk hi chon được công suất máy rồi các bạn chọn đến loại điều hòa: Điều hòa thong thường và tốt nhất hiện nay theo chúng tôi là điều hòa Panasonic tiếp theo là điều hòa daikin. Nếu các bạn có mức thu nhập thấp có thể dùng các loại điều hòa Nagakawa, media …
  • Và bây giờ các bạn chọn lắp điều hòa 2 chiều hay loại điều hòa 1 chiều: Theo chúng tôi thì khi các bạn sống tại hà nội với thời tiết chia làm 2 mùa rõ rệt thì các bạn lên lắp điều hòa 2 chiều vì cùng là một chiếc điều hòa các bạn có thể dùng cả mùa lạnh và mùa nóng. Khi dung như vậy thì diều hòa được sử dụng thường xuyên cũng ít hỏng hóc và các bạn cũng không phải bỏ them tiền mua cho mình một chiếc lò sưởi vào mùa đông, như vậy vừa hiệu quả về sử dụng và vừa có hiệu quả về kinh tế. Khi quý khách chuẩn bị lắp đặt điều hòa hãy gọi cho chúng tôi theo số : 0976.239.568 để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

Các dịch vụ khác của điện lạnh Khánh sáng:

Khi quý khách cần sử dụng các dịch vụ của chúng tôi hãy gọi tới số máy hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của chúng tôi SĐT: 0462.942.243 – – 0976.239.568 Để được phục vụ. Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay