Tháo lắp điều hòa không mất gas

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa không mất gas tại hà nội.

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội giá rẻ, uy tín, chất lượng, và chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội. Đặc biệt chúng tôi đang có chương trình khuyến mại lớn miễn phí bảo dưỡng điều hòa sau khi quý khách sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa của chúng tôi.

Tháo lắp điều hòa không mất gas
Tháo lắp điều hòa không mất gas

Điện lạnh khánh sáng đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề điện lạnh vì vậy khi tháo lắp điều hòa chúng tôi biết cách làm thế nào để gas được hút hết về block do đó khi lắp điều hòa lên sẽ không bị hao gas so với khi chưa tháo điều hòa.

Quy trình tháo lắp điều hòa của điện lạnh khánh sáng:

  • Trước khi tháo điều hòa chúng tôi sẽ bật máy chiều lạnh để kiểm tra tình trạng hoạt động của máy và khóa gas
  • Sau khi bật máy được khoảng 3-5 phút và thấy máy hoạt động bình thường chúng ta bắt đầu khóa gas
  • Khóa gas bằng cách dùng lục lăng khóa đầu đẩy của gas ( đầu ống đồng nhỏ) vặn chặt lại được khoảng 20-30 giây chúng ta khóa nốt đầu hút ( đầu ống đồng còn lại)
  • Khi đã khóa gas xong chúng ta tiến hành tháo điều hòa. Ta tháo dỡ cục nóng điều hòa trước đưa cục nóng xuống đất an toàn sau đó tháo giá cục nóng và dây ống đồng. Tháo xong dây ống đồng chúng ta tiến hành tháo dỡ mặt lạnh của điều hòa và giá mặt lạnh điều hòa. Kết thúc quá trình tháo điều hòa.
  • Lắp điều hòa: Chúng ta lựa chọn vị trí lắp đặt điều hòa sao cho hợp lý rồi tiến hành đo đạc lắp đặt mặt lạnh điều hòa trước sau đó bắt giá cục nóng và đưa cục nóng lên giá đỡ. Khi đã bắt xong cục nóng và mặt lạnh điều hòa chúng ta tiến hành bắt rắc co dây ống đồng rồi thử kín.
  • Thử kín hoàn tất cũng là lúc chúng ta kết thúc quá trình lắp điều hòa

Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: sửa điều hòa tại hà nội và sửa tủ lạnh, máy giặt để phục vụ quý khách hàng tại hà nội

Viết một bình luận

Gọi ngay