Tháo lắp điều hòa tại nam trung yên

5/5 - (6 bình chọn)

Tháo lắp điều hòa tại nam trung yên giá rẻ.

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội nói chung và tại nam trung yên nói riêng. Giá rẻ, uy tín, chất lượng, có bảo hành điều hòa sau tháo lắp, sửa chữa. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: sửa tủ lạnh tại hà nội giá rẻ để phục vụ quý khách hàng tại hà nội và tại nam trung yên.

Tháo lắp điều hòa tại nam trung yên
Tháo lắp điều hòa tại nam trung yên

Như chúng ta đã biết nam trung yên là khu đô thị mới của hà nội và nơi đây giao thong đi lại rất thuận tiện vì nam trung yên gần như là khu trung tâm của thủ đô hà nội. Người dân nơi đây có trình độ dân trí cao và mức sống cũng cao hơn so với mức trung bình của thủ đô hà nội. Và các vật dụng trong nà của người dân nơi đây cũng rất đầy đủ như các đồ điều hòa, tủ lạnh ,tivi …vv . Và các vật dụng này cũng là các đồ điện tử và cũng rất hay bị hỏng hóc, trục trặc khi sử dụng. nắm bắt được tình hình đó điện lạnh khánh sáng đã mở cơ sở sửa chữa điều hòa, tháo lắp điều hòa tại nam trung yên để phục vụ quý khách hàng nơi đây.

Vì sao khách hàng lên chọn chúng tôi:

  • Chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo trong các trường đại học lớn trên địa bàn thủ đô hà nội như đại học bách khoa, đại học công nghiệp…
  • Hiện tại chúng tôi có nhiều cơ sở trải khắp trên địa bàn thủ đô lên khi nhận được yêu cầu sửa chữa, tháo lắp điều hòa của quý khách chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để phục vụ quý khách từ đó giảm chi phí dịch vụ của quý khách hàng.

Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như sửa tủ lạnh và sửa máy giặt để phục vụ quý khách.

Viết một bình luận

Gọi ngay