Điều cần biết khi chọn mua điều hòa

Những điều cần biết khi chọn mua điều hòa tại Hà Nội

Với cuộc sống ngày càng phát triển, với thời tiết ngày càng trở lên nóng bức như thời tiết tại miền bắc của Việt Nam cụ thể là tại thủ đô Hà Nội, thì nhu cầu sử dụng điều hòa không khí là rất cao. Và hiện nay, tại thủ đô hầu như nhà nào cũng đã có sử dụng điều hòa tại các căn phòng trong căn nhà mình. Với nhu cầu sử dụng cao nhưng không phải ai cũng biết những điều cần biết khi chọn mua điều hòa cho mình để có thể mua được một chiếc điều hòa như ý. Và chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội sẽ trình bầy một số điều cần biết trước khi bạn chọn mua điều hòa cho căn phòng nhà mình để các bạn tham khảo và đóng góp ý kiến như sau.

Điều cần biết khi chọn mua điều hòa
Điều cần biết khi chọn mua điều hòa

Điều cần biết trước khi chọn mua điều hòa

  • Trước khi chọn mua một chiếc điều hòa thì bạn cần phải đo xem căn phòng nhà mình rộng bao nhiêu mét vuông, để tính toán mua chiếc điều hòa đủ công suất, vì nếu không tính toán điều này bạn có thể mua chiếc điều hòa với công suất bé, không đủ công suất làm lạnh phòng, khiến điều hòa chạy liên tục vừa tốn điện năng vừa nhanh hỏng điều hòa. Còn nếu mua máy với công suất lớn quá thì số tiền bạn bỏ ra sẽ nhiều hơn, và điện năng tiêu thụ cũng lớn hơn rất nhiều.
  • Một điều nữa cũng đáng lưu ý đó là bạn cần tìm hiểu về các hãng điều hòa hiện có bán trên thị trường trước, ví dụ như hỏi hàng xóm hay những người họ hàng xem điều hòa loại nào sử dụng tốt, sau đó mới lên kế hoạch đi mua.
  • Và chọn cửa hàng bán điều hòa cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn siêu thị lớn và có thời gian bảo hành dài hạn nhất.

Trên đây là những điều cần biết khi chọn mua điều hòa mới. Và nếu bạn có nhu cầu sử dụng điều hòa cũ thì trước khi mua bạn cần bật thử xem máy chạy có êm không, làm lạnh có nhanh không? Và máy đã sửa chữa gì hay chưa? Nếu đáp ứng được nhũng yêu cầu trên thì bạn có thể mua chiếc điều hòa cũ đó về dùng để tiết kiệm tiền bỏ ra ban đầu bạn nhé.

Trong quá trình hoạt động chúng tôi cũng đã tư vấn cho nhiều hộ gia đình mua được những chiếc điều hòa như ý. Và chúng tôi hiện cũng có dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại hà nội để phục vụ khách hàng đang sống tại thủ đô chưa có điều kiện mua máy điều hòa mới. Các bạn có thể tham khảo những bài viết trước của chúng tôi như bài viết thợ điều hòa vất vả như thế nào và bài viết cuộc sống của thợ điều hòa để biết thêm thông tin về chúng tôi bạn nhé. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn hoặc khi cần tháo lắp điều hòa, sửa điều hòa bạn nhé!

Viết một bình luận

Gọi ngay