Thợ điều hòa vất vả như thế nào

Những vất vả của thợ điều hòa tại Hà Nội

Thợ điều hòa vất vả như thế nào? Có lẽ ít ai biết được những người thợ điều hòa chúng tôi lại có những vất vả mà không phải ai cũng biết. Phải nói rằng nếu nhìn vào công việc và thu nhập của những người chúng tôi thì không ai biết rằng có những vất vả mà không phải ai cũng biết được. Đúng là nghề nào cũng có những vất vả riêng do đặc thù công việc. Và trong bài viết này chúng tôi điện lạnh khánh sáng công ty chuyên sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa và tháo lắp điều hòa tại hà nội, những người trực tiếp làm công việc điều hòa sẽ nói về những nỗi vất vả mà chúng tôi đã trải nghiệm .

Những vất vả của thợ điều hòa
Những vất vả của thợ điều hòa

Nỗi vất vả của thợ điều hòa

Chúng tôi, những người thợ làm dịch vụ điều hòa vào những ngày hè nắng nóng thì công việc mới lại nhiều. Còn những ngày thời tiết mát mẻ thì công việc lại rất ít, và lúc nào cũng tất tả, gấp rút vì có khi chơi cả ngày nhưng chỉ một cuộc điện thoại của khách thì chúng tôi lại gấp rút lên đường đến nhà khách. vậy là chúng tôi rất bị động về thời gian, công việc. Và vào những ngày nắng nóng nhất khi mọi người ở trong nhà tránh nóng nắng thì chúng tôi lại phải di chuyển trên đường nắng như thiêu như đốt để đi sửa chữa, tháo lắp, bảo dưỡng điều hòa cho khách hàng. Và khi thực hiện xong công việc tại nhà khách hàng, khi điều hòa hoạt động, không khí trong phòng bắt đầu mát mẻ thì chúng tôi lại phải di chuyển ra đường để đi đến nhà khách hàng khác. Như vậy, người ta gọi là vất vả thì đến, đến khi có thành quả lại đi. Đó là chưa kể đến những lúc công việc đang làm dở mà đến bữa ăn chúng tôi phải nhịn cơm để làm cho xong việc.

Trên đây chúng tôi đã trình bày những vất vả của thợ điều hòa để các bạn biết được những vất vả của thợ điều hòa , các bạn thấy những người thợ chúng tôi có vất vả không ạ? Vất vả nhưng với lòng yêu nghề của mình chúng tôi vẫn vượt qua để hoàn thành tốt công việc, đem đến sự mát mẻ cho các gia đình trong mùa hè nắng nóng. Và các bạn cũng nên tham khảo bài viết cuộc sống của người thợ tháo lắp điều hòa củ chúng tôi để hiểu thêm bạn nhé.

 

Viết một bình luận

Gọi ngay