Có nên sử dụng ống đồng cũ khi lắp điều hòa

Có nên dùng ống đồng cũ sau khi tháo lắp điều hòa

Chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội và các tỉnh thành lân cận. Công ty chúng tôi đã mở dịch vụ tháo lắp được gần 10 năm và mỗi năm chúng tôi phục vụ lượng khách cứ tăng dần lên, đến năm 2015 này chúng tôi đã phục vụ hơn 10 nghìn lượt khách hàng tính riêng tại Thủ đô Hà Nội. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để phát triển dịch vụ hơn nữa và mở rộng cơ sở ra các quận huyện tại các nơi trên địa bàn thủ đô. Trong quá trình sửa điều hòa tại hà nộitháo lắp điều hòa nhân viên của công ty đã nhận được những câu hỏi liên quan đến ống đồng như là có nên sử dụng ống đồng cũ khi lắp điều hòa hay không? Và trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về vấn đề đó.

Có nên sử dụng ống đồng cũ khi lắp điều hòa
Có nên sử dụng ống đồng cũ khi lắp điều hòa

Có nên sử dụng ống đồng cũ khi lắp điều hòa không?

  • Điều đàu tiên chúng tôi muốn nói là sử dụng lại ống đồng cũ đã tháo là có thể sử dụng được nhưng còn xem chất lượng của ống ra sao và trong ống có bị dầu tràn vào không?
  • Nếu vẫn là ống của máy đó vừa tháo ra thì chúng ta có thể dùng lại được nếu không bị thủng
  • Nếu là ống của máy khác thì bạn cần có các thông tin sau: Như máy cũ trước đó dùng gas nào? R410 hay R22 và trong ống có bị dầu tràn vào không thì mới quyết định dùng ống nhé
  • Còn trường hợp nữa là ống đó có phù hợp với công suất máy hay không nữa, khi đó nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và tư vấn cho bạn

Chúng tôi kết luận rằng nếu ống đòng cũ mà vẫn đạt được những tiêu chuẩn trên thì bạn vẫn có thể dùng lại ống đó.

Ngoài dịch vụ về điều hòa công ty chúng tôi còn sửa tủ lạnh tại hà nội và cũng mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ quý khách. Trong năm nay 2015 công ty vừa mở thêm dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi. Riêng dịch vụ sửa tủ lạnh chúng tôi sẽ giảm giá khoang 10% phí dịch vụ xin quý khách lưu ý. Xin chân thành cảm ơn!

 

Viết một bình luận

Gọi ngay