Sửa điều hòa tại nam trung yên

5/5 - (40 bình chọn)

Khu vực Nam trung yên là một trong nhưng khu đô thị có nhiều tòa chung cư của thủ đô Hà nội. Nơi đây hiện nay, có rất nhiều các dịch vụ như dịch vụ sửa điều hòa, dịch vụ sửa tủ lạnh, sửa bình nóng lạnh, sửa chữa tivi…Sau đây chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa điều hòa tại Nam trung yên mà chúng tôi đã mở ra để phục vụ khách hàng đang sinh sống tại đây. Hãy gọi: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ.

Giới thiệu dịch vụ sửa điều hòa tại Nam trung yên giá rẻ

Tại khu vực Nam trung yên, những hộ gia đình đang sống tại đây đa phần là những hộ có mức thu nhập cao, do đó các thiết bị điện tử, điện lạnh được sử dụng cũng tương đối nhiều. Và điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Do thời tiết tại đây vào mùa hè thì rất oi bức, nóng lực, và vào mùa đông thì lại rất lạnh giá. Và mọi người sử dụng điều hòa để làm mát không khí khi mùa hè đến và làm ấm không khí trong phòng mỗi khi mùa đông về.

Sửa điều hòa tại Nam trung yên
Sửa điều hòa tại Nam trung yên

Và khi sử dụng thì điều hòa cũng như các thiết bị khác, cũng bị hỏng hóc, trục trặc mỗi khi được sử dụng nhiều và gần như hết công suất vào những ngày hè nắng nóng. Những lúc đó bạn cần gọi thợ sửa điều hòa đến nhà mình để kiểm tra, sửa chữa. Và tại khu vực Trung yên hiện nay có rất nhiều cơ sở dịch vụ sửa chữa điều hòa do đó để gọi người thợ điều hòa thì không phải là khó đối với khách hàng, nhưng điều khó khăn ở đây chính là việc bạn cần tìm làm sao để có được thợ có tay nghề cao.

Khi bạn băn khoăn không biết gọi đơn vị nào thì hãy gọi cho chúng tôi, trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng, với đội ngũ nhân viên có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa, chúng tôi sẽ là những người bạn có thể tin tưởng.

Trung tâm nhận sửa điều hòa tại trung yên với các bệnh sau:

 • Điều hòa không mát
 • Điều hòa chạy phát ra tiếng ồn
 • Quạt điều hòa không chạy
 • Điều hòa thiếu gas, hết gas
 • Blcok không chạy và block bị hỏng
 • Khi chạy bị chảy nước
 • Sửa điều hòa tự động chạy và tự động ngắt.
Sửa chữa điều hòa tại nhà
Sửa chữa điều hòa tại nhà

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Nam trung yên của chúng tôi

 • Dịch vụ chất lượng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa
 • Nhân viên có mặt sau 15-25 phút do đó khách hàng không phải đợi chờ lâu
 • Linh kiện thay thế trong khi sửa chữa chính hãng
 • THời gian bảo hành dài để khách hàng yên tâm sử dụng thiết bị
 • Nếu trong thời gian bảo hành mà điều hòa vẫn gặp trục trặc chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục nhanh chóng.

Trung tâm nhận sửa điều hòa bị các lỗi trên của các hãng như: Toshiba, Electrolux, LG, Daikin, Panasonic, Media, Sam sung…

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa điều hòa tại trung yên chúng tôi còn tháo lắp điều hòa và cung cấp cả dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa bình nóng lạnh, sửa chữa máy giặt để phục vụ khách hàng. Hãy gọi đến trung tâm theo số: 02466 525 628 – 0976 239 568 để được phục vụ nhanh nhất với giá rẻ và chất lượng tốt nhất bạn nhé!

Gọi ngay