Bảo dưỡng điều hòa tại xuân thủy

5/5 - (9 bình chọn)

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Xuân Thủy giá rẻ

Liên hệ: 0466 525 6280976 239 568

Xuân thủy là một khu vực phát triển cả về kinh tế và chính trị của thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy việc sử dụng điều hòa là một điều hết sức bình thường đối với người dân nơi đây. Và năm nào cũng vậy cứ đến dầu mùa hè hoặc đầu mùa đông là những người sử dụng điều hòa lại bắt đầu tìm cho mình một cơ sở dịch vụ về điều hòa uy tín để bảo dưỡng điều hòa cho nhà mình.

Và với thời đại internet như hiện nay thì việc bạn tìm thợ bảo dưỡng điều hòa tại xuân thủy là điều rất dễ dàng và chỉ bằng một cú nhấp chuột. Và điều gì cũng vậy khi tìm kiếm dễ dàng thì đi đôi với việc chất lượng sẽ không được đảm bảo. Và để tìm cho mình khi cần bảo dưỡng điều hòa tại nhà một cơ sở đủ uy tín đảm bảo về chất lượng là điều hết sức khó khăn. Và khi đó bạn hãy nghĩ đến chúng tôi công ty dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại hà nội chúng tôi sẽ đem đến sự tin tưởng cho quý khách hàng.

Bảo dưỡng điều hòa tại Xuân Thủy
Bảo dưỡng điều hòa tại Xuân Thủy

Vì sao nên chọn chúng tôi để bảo dưỡng điều hòa tại Xuân thủy

Điện lạnh Khánh sáng là công ty sở hữu đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề trong lĩnh vực điện lạnh tại hà nội. Và mỗi năm chúng tôi đều tuyển thêm đội ngũ thợ và đào thải những người thợ không đủ yêu cầu về chuyên môn. Do đó khách hàng hãy yên tâm về chất lượng của chúng tôi mỗi khi có nhu cầu về tháo lắp, bảo dưỡng và sửa điều hòa. Đến với chúng tôi quý khách hàng còn yên tâm về mặt giá cả vì công ty đã đưa ra mức giá hợp lý nhất đối với khách hàng và sau đây là bảng giá được niêm yết tại công ty để các bạn tham khảo.

Chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa tại Xuân thủy với giá từ 200 –  250.000 đ đối với máy điều hòa có công suất từ 9000 – 12 000 BTU.

Đối với điều hòa to từ 18000 – 24000 BTU thì có giá bảo dưỡng là 250 000 – 350 000đ mỗi chiếc.

Về gas thì công ty sẽ bổ sung gas cho điều hòa với 7000đ / psi.

Bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở Xuân thủy
Bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở Xuân thủy

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Xuân thủ của chúng tôi

  • Khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực Xuân thủy có điều hòa cần bảo dưỡng gọi cho chúng tôi
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Đội ngũ thợ kỹ thuật di chuyển đến nhà khách hàng
  • Trước khi tiến hành công việc bảo dưỡng chúng tôi sẽ bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động của máy
  • Sau đó ngắt nguồn điện và tiến hành công việc bảo dưỡng điều hòa cho khách hàng.

Sau khi bảo dưỡng điều hòa xong thì công ty sẽ bảo hành 3 tháng về gas cho quý khách hàng. Do đó nếu có vấn đề gì khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Ngoài ra công ty còn mua bán điều hòa cũ tại hà nội và cung mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ các nhu cầu trao đổi điều hòa cũ cho khách hàng. Hãy gọi: 0466 525 6280976 239 568 để được phục vụ.

Viết một bình luận

Gọi ngay