Bảo dưỡng điều hòa tại trung hòa nhân chính

5/5 - (10 bình chọn)

Hiện nay, số lượng người sử dụng điều hòa tại Thủ đô Hà Nội nói chung và tại khu vực Trung hòa nhân chính nói riêng là rất lớn. Hầu hết các hộ Gia đình đã và đang sử dụng ít nhất 1 chiếc điều hòa. Do đó, hàng năm cứ vào đầu mùa hè và đầu mùa đông là các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Trung hòa nhân chính rất được mọi người dân đang sống và làm việc, học tập tại khu vực này quan tâm.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Trung hòa nhân chính chuyên nghiệp

Số điện thoại: 0466 525 6280976 239 568

Khu vực Trung hòa nhân chính là một khu vực có vị trí địa lý gần như trung tâm của Thủ đô. Nơi đây có rất nhiều các tòa nhà chung cư cao tầng mọc lên và dân cư sinh sống tại nơi đây hầu hết là những người có mức thu nhập khá cao. Vì vậy, nên các thiết bị điện tử, điện lạnh phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống là không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Chiếc điều hòa là một trong số những thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong số các thiết bị điện gia dụng tại nơi đây trong những ngày hè nắng nóng và trong những ngày mùa đông lạnh giá để giúp người dùng điều tiết nhiệt độ trong phòng.

Bảo dưỡng điều hòa tại Trung hòa nhân chính
Bảo dưỡng điều hòa tại Trung hòa nhân chính

Và như đã nói ở trên thì dịch vụ điều hòa như bảo dưỡng điều hòa tại Trung hòa rất được mọi người quan tâm vào các thời điểm chuẩn bị sử dụng nhiều như mùa hè và mùa đông. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều các trung tâm dịch vụ điện lạnh tại thủ đô Hà nội mở các cơ sở của mình tại khu vực này để phục vụ nhu cầu của người dân nơi đây. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ điều hòa uy tín tại Hà Nội, nay đã có cơ sở tại khu vực trung hòa nhân chính đó là trung tâm điện lạnh Khánh sáng.

Là một Trung tâm điện lạnh đã mở từ lâu và chỉ phục vụ quý khách hàng tại các khu phố cổ là chính. Hiện nay, chúng tôi đã có cơ sở tại hầu hết địa bàn của thủ đô trong đó có dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Trung hòa nhân chính. Do đó, khi khách hàng đang sống và làm việc nơi đây có điều hòa cần được sửa chữa hay bảo dưỡng hãy gọi đến Trung tâm để thợ kỹ thuật đến phục vụ.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Trung hòa nhân chính của chúng tôi

Bảo dưỡng điều hòa tại Trung hòa nhân chính
Bảo dưỡng điều hòa tại Trung hòa nhân chính
  • Khách hàng có điều hòa cần bảo dưỡng gọi cho chúng tôi
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin và hẹn thời gian đến nhà khách hàng
  • Thợ, kỹ thuật của chúng tôi di chuyển đến nhà khách hàng để bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa
  • Trong quá trình bảo dưỡng, thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra gas và nếu thiếu sẽ nạp bổ sung cho điều hòa nhà khách hàng.
  • Thực hiện xong công việc, nhân viên viết phiếu thanh toán và quay trở về trung tâm

Tại sao nên chọn chúng tôi để bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa

  • Trung tâm nhận bảo dưỡng điều hòa của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như Đaikin, Panasonic, LG, Toshiba, Electrolux, Sam Sung, Midea…
  • Nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa
  • Thợ kỹ thuật có mặt nhanh chóng ngay sau 15 – 25 phút gọi của Quý khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chúng tôi còn sửa chữa điều hòa tại Trung hòa và cả sửa tủ lạnh, lắp tivi lên tường tại đây. Vì vậy, khi khách hàng cần bất kỳ dịch vụ nào hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại liên hệ: 02466 525 6280976 239 568 hoặc Gmail: dienlanhkhanhsang@gmail.com

Viết một bình luận

Gọi ngay