Tủ lạnh chạy không ngắt

5/5 - (9 bình chọn)

Chiếc tủ lạnh hiện nay đang là thiết bị rất gần gũi với các hộ gia đình, nó là thiết không thể thiếu trong căn hộ của mỗi gia đình. Nhưng không phải ai khi sử dụng tủ lạnh cũng hiểu hết về nguyên lý và hoạt động cũng như những trục trặc của tủ lạnh. Một trong những vấn đề thường xảy ra đó là tủ lạnh chạy không ngắt, tủ lạnh chạy không mát ,không làm đá được, tủ lạnh không sáng đèn…Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về tình trạng tủ lạnh chạy không ngắt để các bạn tham khảo.

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh chạy không ngắt

Như đã nói ở trên thì tủ lạnh chạy lâu không ngắt là một trong những trục trặc phổ biến nhất mà khi sử dụng tủ lạnh chúng ta thường hay gặp phải. Khi bạn thấy hiện tượng này của tủ thì có thể bạn lo lắng đến tiền điện tháng này có thể tăng thêm đáng kể. Và bạn khi đó rất muốn gọi thợ sửa tủ lạnh đến sửa cho mình ngay để chấm dứt tình trạng trên của tủ lạnh nhà mình.

Nguyên nhân tủ lạnh chạy liên tục mà không thấy ngắt

Sửa tủ lạnh chạy không ngắt tại Hà Nội
Sửa tủ lạnh chạy không ngắt tại Hà Nội
  •  Do tủ lạnh không đủ không khí giải nhiệt lưu thông quanh tủ hoặc đường lưu thông bị nghẽn, zoăng cửa  tủ lạnh không kín, do bạn làm đá quá nhiều hoặc cho vào tủ quá nhiều thực phẩm.
  •  Do tủ lạnh thiếu gas hoặc thừa gas, nhiệt độ môi trường cao, rơle nhiệt độ bị hỏng, hay do bạn mở cửa tủ quá nhiều.
  • Do bạn vặn nút chỉnh nhiệt độ quá cao làm tủ lạnh chạy liên tục để đạt đến nhiệt độ đó
  • Do tủ lạnh không đông được đá và chưa đủ nhiệt để rơle đóng ngắt điện.

Cách khắc phục sửa chữa tủ lạnh chạy liên tục không ngắt

  • Kê lại tủ cho cân bằng nivô điều chỉnh lại đệm cửa cho khít.
  • Tránh làm đá cũng như đựng thức ăn quá tải.
  • Kiểm tra rơle nhiệt xem có bị hỏng hay không
  • Xem công tắc cánh cửa có bị kẹt làm đèn sáng liên tục hay không?
  • Nên hạn chế mở tủ lạnh khi không cần thiết

Khi bạn tự kiểm tra mà vẫn không khắc phục được thì bạn cần gọi thợ sửa tủ lạnh theo số: 0934.425.233 để được nhân viên của công ty dịch vụ điện lạnh Khánh sáng đến tận nhà kiểm tra cho bạn.

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh thì chúng tôi còn có các dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội và sửa chữa bình nóng lạnh, tivi tại hà nôi để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

 

 

Gọi ngay