Tháo lắp điều hòa cần mấy người

5/5 - (4 bình chọn)

Khi tháo lắp điều hòa cần mấy người thợ

Khi chúng tôi đi thực hiện công việc tháo lắp điều hòa thì có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng là khi các bạn đi làm công việc này thì cần bao nhiêu thợ để đảm bảo công việc tốt và an toàn? Khi đó để trả lời cho câu hỏi này chính xác là điều rất khó va chúng tôi cũng chỉ nói chung chung như còn tùy thuộc vào máy điều hòa to hay bé, và còn tùy thuộc vào địa hình tháo và lắp đặt khó hay dễ nữa. Thông thường, với những chiếc điều hòa khoảng từ 9000 – 18 000 BTU và có địa hình lắp đặt bình thường thì chúng tôi cần có 2 người đi làm là đủ. Những lúc cần số thợ nhiều hơn hay ít hơn thường là những lúc, thời điểm như sau:

Vào những thời điểm và địa hình khác nhau thì khi tháo lắp điều hòa cần số người khác nhau

Tháo lắp điều hòa cần mấy thợ
Tháo lắp điều hòa cần mấy thợ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa thì chúng tôi công ty dịch vụ điện lạnh Khánh sáng đã trải qua nhiều ca làm việc khó dễ khác nhau, và chính vì vậy mà số thợ đi làm cũng có khác nhau. Có khi chúng tôi nhận được việc lắp điều hòa to và không có ban công để lắp đặt cục nóng thì số lượng nhân viên được huy động có thể lên đến 8- 10 người. Nhưng khi vào những ngày hè nóng bức số lượng người gọi đến tháo lắp điều hòa tăng cao thì có khi chúng tôi cứ 1 thợ đi tháo lắp, tất nhiên đây chỉ là những chiếc điều hòa nhỏ loại 9000 BTU và có địa hình lắp dễ dàng, trong hoàn cảnh đó thì chúng tôi sẽ nhờ khách hàng giúp đỡ khi nâng cục nóng lên để đặt vào giá đỡ kể cả khách hàng có là phụ nữ. Và khi đi làm việc mà có một người thợ thì đến nhà khách hàng nào cũng hỏi là anh đi có một mình thì có làm được không? Có an toàn không? Đây là những lo âu của quý khách hàng? Khi đó chúng tôi sẽ trả lời rằng sẽ cố gắng và cần có sự giúp đỡ của khách hàng và không khách hàng nào là từ chối mà không giúp đỡ chúng tôi.

khi đọc xong bài viết này thì các bạn có thể hiểu được một điều rằng: Số lượng thợ tháo lắp điều hòa còn phụ thuộc vào địa hình lắp đặt và cả điều hòa là to hay nhỏ nữa. Nhưng nếu khi thợ kỹ thuật của chúng tôi mà đến nhà bạn khi tháo lắp điều hòa có một mình thì bạn nên giúp đỡ để công việc được an toàn hơn.

Ngoài dịch vụ về điều hòa thì chúng tôi còn sửa tủ lạnh không ngắt tại hà nội để phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa về nhiều lĩnh vực hơn nữa.

Gọi ngay