Tốp 5 địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội

5/5 - (5 bình chọn)

Tốp 5 địa chỉ sửa điều hòa tốt nhất.

Đối với nhiều người thì điều hòa là vật dụng chỉ được sử dụng vào mùa hè, khi cái nắng nóng tràn về. Nhưng với những người dân đang sinh sống tại miền bắc của Việt nam thì điều hòa còn được sử dụng cả vào những ngày mùa đông lạnh giá để nâng nhiệt độ căn phòng của người dùng lên mức nhiệt ấm áp hơn.

Và với những ai đã và đang sử dụng điều hòa thì có thể hiểu được rằng: Trong quá trình sử dụng điều hòa cũng có những lúc gặp sự cố, khi đó người dùng cần tìm một người thợ chuyên sửa chữa điều hòa đến nhà mình để khắc phục sự cố đó. Nhưng điều băn khoăn là người dùng không biết tìm đâu ra người thợ có kỹ thuật tốt, trung tâm nào uy tín. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến những trung tâm điều hòa tốt nhất để các bạn lựa chọn.

Trung tâm sửa điều hòa tại Hà Nội
Trung tâm sửa điều hòa tại Hà Nội

1. Trung tâm điện lạnh Khánh sáng.

Đây là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh cụ thể là điều hòa tại Hà nội, đã phục vụ khách hàng được 20 năm. Do đó, trung tâm điện lạnh Khánh sáng có độ bao phủ rộng lớn trên địa bàn và chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng sử dụng dịch vụ của trung tâm. Phương châm làm việc của trung tâm là lấy chất lượng dịch vụ để thu hút khách hàng.

Ưu điểm:

  • Kiểm tra và tư vấn cách sử dụng điều hòa miễn phí cho người dùng.
  • Có nhiều cơ sở trên khắp địa bàn thủ đô nên thọ kỹ thuật sẽ đến sau 15 – 25 phút gọi của quý khách hàng.
  • Khắc phục sự cố nhanh chóng, đảm bảo chất lượng dịch vụ.
  • Linh kiện thay thế chính hãng
  • Giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền người dùng.

Website của trung tâm: https://dieuhoa247.vn/

2. Trung tâm điện lạnh Bách khoa

Là trung tâm được nhiều người biết đến do có liên kết với trường đại học lớn nhất của cả nước về mảng kỹ thuật đó là dại học Bách khoa. Đây cũng là trung tâm có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa. Do đó bạn có thể sử dụng dịch vụ của trung tâm điện lạnh Bách khoa mà không băn khoăn về chất lượng dịch vụ bạn nhé!

Sửa chữa điều hòa tại Hà nội
Sửa chữa điều hòa tại Hà nội

3. Trung tâm dienlanh24h.net

Là một trong số những trung tâm điện lạnh mới được thành lập tại thủ đô Hà nội nhưng người dùng đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của trung tâm. Với thọ kỹ thuật có năng lực và kinh nghiệm do đó bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của trung tâm dienlanh24h.net nhé!

4. Trung tâm điện lạnh thanh xuân

Là một trung tâm đi vào lòng dân với trường dạy nghề Thanh xuân. Do lấy học viên từ trường nghề nên về đội ngũ thợ kỹ thuật của trung tâm rất đông đảo và được đào tạo bài bản trong trường nghề. Bên cạnh các trung tâm kể trên các bạn có thể tìm đến điện lạnh Thanh xuân dể sửa chữa điều hòa nhé!

5. Trung tâm điện lạnh Hà nội

Đây là trung tâm được biết đến nhiều nhất ở khu vực 36 phố phường. Do lượng khách hàng đông đảo nên trung tâm chỉ phục vụ khách hàng tại các khu phố cổ là chính.

Trên đây là top 5 địa chỉ sửa chữa điều hòa uy tín tại Hà nội. Do đó, khi có nhu cầu sửa chữa các bạn hãy liên hệ với các trung tâm kể trên để đươc phục vụ với chất lượng tốt nhất. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của điều hòa tại đây nhé!

Viết một bình luận

Gọi ngay