Tháo lắp điều hòa có cần nạp thêm gas

5/5 - (1 bình chọn)

Sau tháo lắp điều hòa có cần nạp gas không ?

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội và các vùng lân cận hà nội uy tín, giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi còn làm cả dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại hà nội.

Hiện nay với cuộc sống đã được nâng cao hầu hết các gia đình tại thủ đô hà nội đã sử dụng điều hòa trong các phòng để làm mát khi mùa hè nóng bức. Và bây giờ hàu hết các bạn sinh viên cũng đã bắt đầu sử dụng điều hòa chứ không như trước kia cách đây 5, 7 năm tầng lớp sinh viên là tầng lớp có mức sống thấp nữa.

Tháo lắp điều hòa có cần nạp thêm gas
Tháo lắp điều hòa có cần nạp thêm gas

Nắm bắt được tình hình đó chúng tôi điện lạnh khánh sáng đã cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ nhu cầu di dời điều hòa của quý khách hàng đang sống và làm việc tại hà nội. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã làm việc điện lạnh tại hà nội nhiều năm và đã tháo lắp điều hòa cho nhiều hộ gia đình tại hà nội. Gần đây chúng tôi có nhận được những câu hỏi của quý khách hàng là sau khi tháo lắp điều hòa có cần nạp thêm gas không? Câu trả lời của chúng tôi là:

  • Nếu như khi bạn thực hiện quy trình tháo lắp điều hòa đúng quy trình thì gas sẽ được thu hết về block và không cần phải nạp thêm gas nữa.
  • Trong trường hợp thợ tháo lắp điều hòa không có kinh nghiệm khi tháo không khóa được gas thì sau khi lắp điều hòa lên bị thiếu gas thì băt buộc bạn phải nạp thêm gas vào cho điều hòa.

Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội và sửa tủ lanh để phục vụ quý khách hàng.

Viết một bình luận

Gọi ngay