Tháo lắp điều hoà tại Nguyễn văn huyên

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hoà tại Nguyễn văn huyên uy tín

Khu phố Nguyễn văn huyên hiện nay trải dài từ đường Cầu giấy đến khu Ngoại giao đoàn. Do đó, đây là tuyến đường khá quan trọng, và thường đông đúc phương tiện qua lại. Vì có vị trí thuận lợi lên dân cư đổ về đây sinh sống khá đông, điều này dẫn đến việc các thiết bị điện tủ, điện lạnh, điện gia dụng như: Điều hoà, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh được sử dụng cũng là rất lớn. Do đó, các dịch vụ liên quan đến các thiết bị này cũng rất được quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi Trung tâm điều hoà 247 sẽ nói về dịch vụ tháo lắp điều hoà tại Nguyễn văn huyên để Quý khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây có thể gọi thợ một cách nhanh nhất khi cần.

Tháo lắp điều hoà Tại Nguyễn văn huyên

Với đội ngũ Nhân viên, Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Điều hoà, Trung tâm nhận tháo lắp điều hoà của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Daikin, Panasonic, LG, Sharp, Casper, Electrolux, Midea, Toshiba, Hitachi, Sam sung …Do đó, khi bạn đan có nhu cầu mua điều hoà mới về lắp đặt của bất kỳ hãng nào, hoặc bạn đã có điều hoà muốn tháo ra và di chuyển đến vị trí khác, hãy gọi đến Trung tâm cho chúng tôi để được phục vụ bởi đội ngũ Nhân viên, Thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực điều hoà nhất nhé!

Quy trình công việc tháo lắp điều hoà tại Nguyễn văn huyên

Trung tâm thực hiện công việc tháo lắp, di chuyển điều hoà tại Nguyễn văn huyên theo thứ tự như sau:

Tháo lắp điều hoà tại Nguyễn văn huyên
  • Khách hàng có nhu cầu lắp đặt điều hoà mới, hay di chuyển vị trí của điều hoà đang sử dụng gọi đến Trung tâm
  • Thợ kỹ thuật của Trung tâm chuẩn bị dụng cụ đi đến nhà Khách hàng
  • Sau khi đến nhà Khách nếu là công việc tháo điều hoà, Kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình và cấp điện cho điều hoà hoạt động và tiến hành thu gas, khoá gas. Sau đó ngắt nguồn điện, tháo dỡ mặt lạnh, cục nóng và giá đỡ, đường ống dây dẫn gas.
  • Nếu là công việc lắp đặt điều hoà, Kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình lắp đặt và đưa ra tư vấn về vị trí lắp đặt cho Khách hàng sao cho hợp lý nhất. Tiếp đó là đo đạc bắt giá cục nóng, mặt lạnh, đưa mặt lạnh, cục nóng lên giá treo, kết nối 2 phần đó với nhau bằng đường ống đồng dẫn gas và cuối cùng là kết nối điều hoà với nguồn điện và chạy thử máy.

trên đây, chúng tôi đã nói về dịch vụ tháo lắp, di chuyển điều hoà tại Nguyễn văn huyên của Trung tâm. Bên cạnh việc tháo lắp Trung tâm còn bảo dưỡng điều hoàlắp đặt tivi để phục vụ Quý khách. Khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ, hãy liên hệ đến Trung tâm để được phục vụ theo địa chỉ:

Website: https://dieuhoa247.vn/

Điện thoại: 02466 525 628 – 0976 239 568 .

Viết một bình luận

Gọi ngay