Sửa điều hòa tại mỹ đình

5/5 - (6 bình chọn)

Dịch vụ sửa điều hòa tại mỹ đình giá rẻ

Điện thoại liên hệ: 09344252330976239568

Dịch vụ sửa điều hòa tại Mỹ Đình là dịch vụ mà hiện nay, đã có rất nhiều các trung tâm, công ty dịch vụ điện lạnh mở ra để phục vụ cho nhu cầu sửa chữa điều hòa của quý khách hàng đang sống và làm việc tại nơi đây. Và trung tâm dịch vụ dieuhoa247.vn trung tâm chuyên sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội cũng đã mở cơ sở dịch vụ tại khu vực Mỹ Đình để tăng thêm số lượng cơ sở dịch vụ và thu hút khách hàng đến với công ty nhiều hơn nữa.

Đến với dịch vụ sửa điều hòa tại Mỹ Đình của chúng tôi bạn yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ . Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa và nhiệt tình trong công việc sẽ giúp quý khách giải quyết những phiền toái khi chiếc điều hòa nhà quý khách bị hỏng ngay giữa những ngày hè nắng nóng lên đến 38, 39 độ C.

Sửa điều hòa tại Mỹ Đình
Sửa điều hòa tại Mỹ Đình

Khi nào bạn cần gọi thợ sửa điều hòa?

 • Điện hoà không có điện vào ( Mất nguồn)
 • Điều hòa bật mà không nên
 • Điều hòa không nhận khiển
 • Khi bật đèn báo của điều hòa nhấp nháy và máy không hoạt động
 • Block ( Lốc ) điều hòa không chạy mặc dù quạt chạy
 • Bật một lúc lâu nhưng không có gió lạnh thổi ra
 • Điều hoà đang chạy lại tự tắt
 • Điều hòa thiếu gas, hết gas
 • Khi chạy điều hòa phát ra tiếng ồn.

Khi điều hòa nhà bạn gặp các sự cố như trên, đừng băn khoăn hãy gọi đến cho chúng tôi để được thợ kỹ thuật đến sửa chữa theo từng bước thật khoa học và tỉ mỉ.

Lưu ý: Khi khách hàng không đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra hoặc từ chối sửa chữa thì sẽ không phải mất bất kỳ khoản phí nào cho dịch vụ.

Bảo dưỡng điều tại Mỹ đình
Bảo dưỡng điều tại Mỹ đình

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ đình

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa, chúng tôi còn bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ đình để khi khách hàng sử dụng điều hòa mà thấy gió thổi ra có mùi khó chịu hay có nhiều bụi bẩn bám vào là chúng tôi có mặt để bảo dưỡng, vệ sinh cho điều hòa được sạch sẽ.

Những lợi ích khi sửa điều hòa tại Mỹ đình của chúng tôi

 • Do lượng khách hàng đến với chúng tôi ngày một lớn vì vậy chúng tôi đã mở thêm nhiều cơ sở để phục vụ quý khách do đó tiết kiệm thời gian đến nhà khách hàng ngay sau khi quý khách gọi điện thoại đến trung tâm.
 • Chúng tôi đã liên kết với nhiều hãng sản xuất điều hòa do đó trong quá trình sửa điều hòa nếu phải thay thế linh kiện thì chúng tôi sẽ có linh kiên chính hãng để phục vụ quý khách.
 • Chế độ bảo hành dài của chúng tôi cũng là một trong những lợi thế so với những trung tâm khác và chúng tôi sẽ kéo dài và tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.
 • Từ đầu mùa hè chúng tôi đang có chương trình khuyến mại lớn dành tặng cho 100 quý khách hàng đầu tiên khi khách hàng gọi tháo lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa và sửa điều hòa tại mỹ đình sẽ được giảm giá 10% để khuyến khích khách hàng tìm đến dịch vụ của chúng tôi sớm hơn khi có nhu cầu sửa chữa, tháo lắp.

Ngoài sửa chữa điều hòa tại mỹ đình chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa tủ lạnh tại mỹ đình và sửa máy giặt tại mỹ đình để phục vụ quý khách. Khi cần sử dụng dịch vụ quý khách hãy gọi đến số điện thoại: 09344252330976239568 để được phục vụ. Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay