Home » Sửa chữa điều hòa » Sửa điều hòa tại mỹ đình

Sửa điều hòa tại mỹ đình

Sửa điều hòa tại mỹ đình
Đánh giá nội dung

Dịch vụ sửa điều hòa tại mỹ đình giá rẻ

Dịch vụ sửa điều hòa tại Mỹ Đình là dịch vụ mà hiện nay, đã có rất nhiều các trung tâm, công ty dịch vụ điện lạnh mở ra để phục vụ cho nhu cầu sửa chữa điều hòa của quý khách hàng đang sống và làm việc tại nơi đây. Và công ty TNHH điện lạnh khánh sáng công ty chuyên sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội cũng đã mở cơ sở dịch vụ tại khu vực Mỹ Đình để tăng thêm số lượng cơ sở dịch vụ và thu hút khách hàng đến với công ty nhiều hơn nữa.

Đến với dịch vụ sửa điều hòa tại Mỹ Đình của chúng tôi bạn yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ . Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa và nhiệt tình trong công việc sẽ giúp quý khách giải quyết những phiền toái khi chiếc điều hòa nhà quý khách bị hỏng ngay giữa những ngày hè nắng nóng lên đến 38, 39 độ C.

Sửa điều hòa tại Mỹ Đình
Sửa điều hòa tại Mỹ Đình

Những lợi thế khi sửa điều hòa tại mỹ đình của chúng tôi

  • Do lượng khách hàng đến với chúng tôi ngày một lớn vì vậy chúng tôi đã mở thêm nhiều cơ sở để phục vụ quý khách do đó tiết kiệm thời gian đến nhà khách hàng ngay sau khi quý khách gọi điện thoại đến công ty.
  • Chúng tôi đã liên kết với nhiều hãng sản xuất điều hòa do đó trong quá trình sửa điều hòa nếu phải thay thế linh kiện thì chúng tôi sẽ có linh kiên chính hãng để phục vụ quý khách.
  • Chế độ bảo hành dài của chúng tôi cũng là một trong những lợi thế so với những trung tâm khác và chúng tôi sẽ kéo dài và tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.
  • Từ đầu mùa hè chúng tôi đang có chương trình khuyến mại lớn dành tặng cho 100 quý khách hàng đầu tiên khi khách hàng gọi tháo lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa và sửa điều hòa tại mỹ đình sẽ được giảm giá 10% để khuyến khích khách hàng tìm đến dịch vụ của chúng tôi sớm hơn khi có nhu cầu sửa chữa, tháo lắp.

Ngoài sửa điều hòa tại mỹ đình chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa tủ lạnh tại mỹ đình và sửa máy giặt tại mỹ đình để phục vụ quý khách. Khi cần sử dụng dịch vụ quý khách hãy gọi đến số điện thoại: 0934.425.233 – 0976.239.568 để được phục vụ. Xin chân thành cảm ơn!

Comments

Check Also

Trung tâm sửa điều hòa tại Hà Nội

Tốp 5 địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội

Tốp 5 địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<

Liên hệ: 0976.239.568