Tháo lắp điều hòa Daikin

5/5 - (6 bình chọn)

Tháo lắp điều hòa Daikin tại Hà Nội.

Điện lạnh Khánh sáng một trong những Trung tâm hàng đầu về điện lạnh chuyên bảo dưỡng, sửa chữa, tháo lắp điều hòa tại hà nội và các khu vực lân cận. Giá rẻ, uy tín, chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về công việc tháo lắp điều hoà Daikin mà Nhân viên, Thợ kỹ thuật của Trung tâm đã có những trải nghiệm thực tế.

Chúng ta hãy tìm hiểu cấu tạo của điều hòa Daikin để tiện trong quá trình tháo lắp tránh trường hợp không mong muốn xảy ra khi tháo lắp điều hòa Daikin.

tháo lắp điều hòa daikin
tháo lắp điều hòa daikin

Điều hòa Daikin có cấu tạo hai phần tử gồm:

Dàn nóng và dàn lạnh.

Dàn nóng: Là dàn trao đổi nhiệt kiểu ống đồng cánh nhôm, có quạt kiểu hướng trục, do phải đặt ngoài trời nên dàn nóng cá cấu tạo rất kín tránh mưa nắng nhưng nếu đặt dàn nóng ở những nơi có nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến điều hòa khiến điều hòa làm việc kém hiệu quả, các cánh tản nhiệt để lâu ngày sẽ bị bụi bẩn nên các nhà sản suất đưa ra lời khuyên nên bảo dưỡng điều hòa 2 lần trên một năm.

Dàn nóng điều hòa Dai kin gồm máy nén và quạt do có máy nén nên dàn nóng tiêu thụ 95% điện năng của điều hòa dàn lạnh chỉ có 4% còn 1% là điện hao phí.

Dàn lạnh điều hòa: thường có nhiều loại dàn lạnh đối với hãng Daikin thường gặp nhiều nhất là loại áp trần âm trần đặt sàn <tủ đúng>và treo tường.

Loại áp trần: loại này được áp sát la phông dàn lạnh áp trần thường được lắp đặt cho các công trình có trần thấp và rộng.

Loại âm trần: được lắp đặt hoàn toàn bên trong la phông loại này thích hợp cho các nhà hàng, khách sạn, khu công sở..loại này thường có công suất lớn từ 24000btu trở nên.

Loại đặt sàn: có cửa gió thổi phía trên nhìn giống như tủ của Gia đình, loại này thích hợp cho phòng có không gian rộng nhưng địa điểm treo không có.

Loại treo tường: đây là loại điều hòa phổ biến nhất của dòng điều hòa daikin dàn lạnh được treo trên tường nhà có cấu tạo rất đẹp máy điều hòa thích hợp cho phòng nhỏ từ 25m2 trở xuống thường là những loại điều hòa có công suất từ 9000 BTU – 18000 BTU.

Tháo lắp điều hoà Daikin

Từ những cấu tạo trên cửa điều hòa mà chúng ta có thể tính toán thiết kế điều hòa cho hợp lý đối với mỗi căn phòng của mình sao cho thích hợp.

Khi lắp điều hòa Daikin cần lưu ý vị chí lắp đặt cục nóng để tránh hiện tường cục nóng điều hòa không tản nhiệt được làm giảm hiệu suất hoạt động của điều hòa.

Khi tháo điều hòa cần cẩn thận trong quá trình khóa gas tránh tình trạng dò rỉ gas

Khi bạn cần tháo lắp điều hoà đai kin các bạn hãy gọi chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt tivi và sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Website: https://dieuhoa247.vn/

Điện thoại: 02466 525 628 – 0976 239 568

Viết một bình luận

Gọi ngay