Lắp điều hòa cũ tại hà nội

Lắp điều hòa cũ tại hà nội giá rẻ

Với những ngày nắng nóng nhiệt độ có lúc lên đến 39, 40 độ C như những ngày hè tại thủ đô Hà nội thì điều hòa là thiết bị được nhiều người sử dụng nhất. Theo thống kê của chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội thì tính từ đầu năm 2015 đến thời điểm này số lượng quý khách hàng lắp điều hòa mới tại Hà nội tăng lên gần gấp rưỡi so với năm 2014. Đó là chưa kể lượng khách hàng lắp điều hòa cũ mà chúng tôi đã lắp. Cùng với sự tăng đột biến về lắp điều hòa mới thì trong đầu năm nay lượng khách gọi đến trung tâm chúng với nhu cầu lắp điều hòa cũ cũng tăng lên, vì vậy chúng tôi điện lạnh Khánh sáng đã mở hẳn một dịch vụ chuyên lắp điều hòa cũ tại Hà nội để phục vụ quý khách.

Lắp điều hòa cũ tại hà nội
Lắp điều hòa cũ tại hà nội

Quy trình công việc lắp điều hòa cũ tại hà nội:

  • Quý khách có điều hòa cũ mà chúng tôi đã tháo hoặc các trung tâm điện lạnh khác đã tháo cho quý khách gọi đến trung tâm chúng tôi nhờ lắp đặt điều hòa cũ.
  • Nhân viên của chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng như: địa chỉ của quý khách và máy điều hòa nhà quý khách là máy có công suất bao nhiêu BTU để chúng tôi chuẩn bị vật tư, dụng cụ.
  • Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đi đến nhà khách hàng và kiểm tra, tư vấn địa hình lắp đặt.
  • Sau khi đã quyết định vị trí chúng tôi tiến hành lắp điều hòa cũ cho quý khách.
  • Lắp xong nhân viên bật may kiểm tra tình trạng hoạt động khi ổn định thì nhân viên sẽ quay trở lại trung tâm.

Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội và dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách. Đặc biệt khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi sẽ được giảm giá 10% trong tháng 9 năm 2015. Xin quý khách lưu ý!

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi ngay