Tháo lắp điều hòa tại Ba Đình

5/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Ba Đình chuyên nghiệp.

Trung tâm dịch vụ điều hòa 24/7 đã mở cơ sở tháo lắp điều hòa tại Ba Đình. Giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Liên hệ: 02466 525 6280976 239 568

Khi có nhu cầu tháo điều hòa hay lắp điều hòa tại Ba Đình, Quý khách hãy liên hệ đến cho chúng tôi để được phục vụ bởi đội ngũ Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm nhất nhé!

Điều hòa ngày nay đã là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với mọi hộ Gia đình. Ngay cả những hộ Gia đình đang sinh sống tại những khu vực nông thôn thì cũng đã có sử dụng ít nhất 1 chiếc điều hòa, hoặc nhiều hơn là mỗi phòng 1 chiếc để phục vụ nhu cầu làm mát căn phòng của các thành viên trong Gia đình. Bởi vì, điều hòa có tác dụng làm mát không khí trong phòng mỗi khi mùa hè đến hay làm ấm căn phòng mỗi khi mùa đông về. Do tác dụng to lớn đó của điều hòa mà nó được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi, trong các hộ Gia đình.

Tháo lắp điều hòa tại Ba Đình

Và cũng giống như nhiều thiết bị khác, điều hòa cũng cần phải được lắp đặt sau khi mua tại các cơ sở điện máy sau đó mới có thể sử dụng được. Do đó, sau khi mua về thì người dùng cần gọi thợ chuyên lắp đặt điều hòa đến để lắp đặt lên tường sau đó mới sử dụng được. Hoặc trong quá trình sử dụng người dùng muốn chuyển đổi vị trí do chuyển nhà, chuyển phòng trọ, nơi ở thì cũng cần có thợ kỹ thuật làm công việc tháo điều hòa ra và mang đến vị trí khác lắp đặt thì mới có thể sử dụng lại được.

Nhận thấy nhu cầu tháo lắp điều hòa tại Ba Đình đang ngày càng tăng cao, chúng tôi trung tâm dịch vụ điều hòa 24/7 đã mở cơ sở tại khu vực quận Ba Đình để phục vụ quý khách đang sinh sống, làm việc và học tập nơi đây. Trung tâm nhận tháo lắp điều hòa của tất cả các hãng hiện đang được bày bán trên thị trường như: Daikin, Panasonic, LG, Sam sung, Electrolux, Casper, Funiki, Sharp …Do đó, khi nhà bạn đang sử dụng bất kỳ loại điều hòa của hãng nào mà muốn tháo ra hay lắp đặt điều hòa mới hãy liên hệ đến cho chúng tôi để có thợ kỹ thuật đến kiểm tra và tháo cũng như lắp đặt nhé. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, trung tâm tự tin sẽ làm hài lòng quý vị và các bạn.

Quy trình công việc tháo lắp điều hòa tại Ba đình

Đo thăng bằng khi lắp giá giàn lạnh
Đo thăng bằng khi lắp giá giàn lạnh

Trung tâm thực hiện công việc tháo lắp điều hòa tại khu vực Quận Ba Đình theo quy  trình như sau:

  • Khách hàng có nhu cầu tháo hay lắp đặt điều hòa tại khu vực Ba Đình gọi đến cho chúng tôi
  • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, đồ đạc di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nơi thợ kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình tháo và lắp đặt điều hòa
  • Sau khi đã khảo sát kỹ lưỡng, kỹ thuật sẽ đưa ra mức giá phù hợp cho dịch vụ tháo hay lắp đặt để khách hàng biết về chi phí của dịch vụ.
  • Khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra thì thợ kỹ thuật sẽ tiến hành công việc
  • Nếu là tháo điều hòa thì thợ kỹ thuật sẽ cấp điện cho máy hoạt động sau đó thu gas về Block và khóa gas lại, sau đó ngắt nguồn điện và tháo dỡ cục nóng, mặt lạnh, phần ống đồng dẫn gas và giá cục nóng, giá dàn lạnh.
  • Di chuyển điều hòa đến vị trí mà khách hàng cần lắp đặt
  • Đo đạc lắp đặt giá đỡ dàn nóng, mặt lạnh. Đưa dang nóng, dàn lạnh lên giá sau đó kết nối 2 dàn với nhau bằng đường ống đồng dẫn gas, thử kín hệ thống dẫn gas. Đấu nối điều hòa với nguồn điện và cho điều hòa hoạt động.
  • Cho điều hòa chạy đến khi ổn định thì kỹ thuật sẽ viết phiếu thanh toán giao khách hàng và kết thúc quá trình tháo lắp điều hòa.

Trên đây chúng tôi đã nói về dịch vụ tháo và lắp đặt điều hòa tại khu vực Quận Ba Đình. Bên cạnh dịch vụ điều hòa, trung tâm còn có các dịch vụ khác như: Sửa tủ lạnh tại Cổ Nhuế, dịch vụ sửa chữa máy giặt và dịch vụ lắp giá treo tivi tại Hà Nội để phục vụ khách hàng. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ đến Trung tâm cho chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Website: https://dieuhoa247.vn/

Số điện thoại: 02466 525 6280976 239 568

Xin chân thành cảm ơn!

 

Viết một bình luận

Gọi ngay