Sửa tủ lạnh tại chung cư

5/5 - (13 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại chung cư giá rẻ

Hiện nay, tại thủ đô Hà nội tại bất cứ nơi đâu cũng đều có các tòa chung cơ cao tầng mọc lên như nấm. Các khu chung cư này đều đầy đủ tiện nghi cao cấp và các vật dụng điện lạnh, điện tủ cũng không thể thiếu để phục vụ các tầng lớp người dân có nhiều tiền đến sinh sống. Và cũng chính vì vậy mà các dịch vụ cũng được mở ra rất nhiều trong đó có dịch vụ sửa tủ lạnh tại chung cư đã được hầu hết các trung tâm dịch vụ điện lạnh đều đã mở cho riêng mình một dịch vụ tại khu chung cư để phục vụ riêng cho những hộ gia đình đang sống tại các khu chung cư trên địa bàn thủ đô một cách nhanh chóng hơn và không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Và một trong số đó là công ty dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng, là một trong những công ty điện lạnh được mở ra sớm nhất tại thủ đô Hà nội do đó kinh nghiệm sửa chữa của đội ngũ thợ kỹ thuật là nhiều, do đó khi nhà bạn đang sống tại các khu chung cư có tủ lạnh bị hỏng hóc hãy yên tâm gọi cho chúng tôi để được phục vụ với chất lượng dịch vụ cao nhất.

Sửa tủ lạnh tại Chung cư
Sửa tủ lạnh tại Chung cư

Quy trình công việc sửa tủ lạnh tại chưng cư của điện lạnh Khánh sáng

  • Tại các khu chung cư khi khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của điện lạnh Khánh sáng nghe máy và tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  • Sau đó bộ phận kỹ thuật viên di chuyển đến nhà khách hàng và kiểm tra, chuẩn đoán hỏng hóc sau đó báo giá cho khách hàng biết chi phí của dịch vụ
  • Khi khách hàng đã được báo giá trước thì nếu đồng ý sửa chúng tôi mới bắt đầu sửa chữa tủ cho khách hàng
  • Sửa chữa xong chúng tôi sẽ có giấy bảo hành cho khách hàng để nếu có trục trặc chúng tôi sẽ đến sửa mà khách hàng không phải trả phí.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại chung cư chúng tôi còn tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé! Và quý khách lưu ý rằng đối với dịch vụ tháo lắp điều hòa vào dịp tết chúng tôi sẽ giảm giá 5% để phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa.

 

Gọi ngay