Tăng giá trị sử dụng cho điều hòa

5/5 - (1 bình chọn)

Cách tăng giá trị sử dụng cho điều hòa không cần gọi thợ

Có rất nhiều người khi sử dụng điều hòa có ý nghĩ rằng để tăng giá trị sử dụng cho điều hòa như điều hòa chạy mát hơn, êm hơn, và bền hơn điều hòa mình đang sử dụng thì cấn phải mua những chiếc điều hòa đời mới và đắt tiền. Điều này là hoàn toàn sai lầm bởi vì theo như chúng tôi những người thợ chuyên sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa tại hà nội thuộc biên chế của công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng thì bạn có thể tăng giá trị sử dụng của điều hòa bằng những việc làm hết sức đơn giản mà bạn không cần gọi thợ vẫn có thể tự làm được như sau:

Tăng giá trị sử dụng cho điều hòa
Tăng giá trị sử dụng cho điều hòa

Các cách tăng giá trị sử dụng cho điều hòa

  • Không để các vật dụng đằng trước và đằng sau cục nóng điều hòa, đặc biệt không được dụng bạt hay các vật dụng khác che trước quạt gió của cục nóng điều hòa, điều này sẽ làm cho cục nóng được thông thoáng, giàn nóng được tản nhiệt tốt và điều hòa hoạt động trợ tru hơn.
  • Vệ sinh lưới lọc thường xuyên: Lưới lọc của mặt lạnh là nơi tiếp xúc với bên ngoài và là nơi rất nhiều bụi bẩn bám vào và bạn nên vệ sinh định kỳ 2 tuần một lần để giữ cho lưới lọc luôn luôn được sach sẽ để khi khí lạnh của điều hòa thổi qua sẽ không thổi những bụi bẩn ra ngoài phòng của bạn. Và khi bạn vệ sinh lưới lọc định kỳ sẽ giúp cho không khí luôn trong lành mỗi khi bạn bật điều hòa điều này sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn nhất là nhà có trẻ nhỏ.
  • Vệ sinh giàn nóng: Không chỉ lưới lọc của điều hòa mà ngay cả giàn nóng bạn cũng cần vệ sinh định kỳ, do giàn nóng cũng là nơi bụi bẩn hay bám vào làm quá trình tản nhiệt của giàn nóng không nhanh và làm cho điều hòa sẽ làm mát chậm khi được sử dụng.

Trên đây là những cách mà bạn có thể tự làm được để tăng giá trị sử dụng cho điều hòa nhà bạn. Khi bạn cần giúp đỡ hãy gọi cho chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng để được tư vấn. Ngoài sửa điều hòa thì công ty còn mua bán điều hòa cũ và cung cấp các dịch vụ về tủ lạnh nữa. Trong bài viết trước chúng tôi cũng nói về công dụng của ngăn đá tủ lạnh bạn có thể tham khảo tại đây nhé !

Viết một bình luận

Gọi ngay