Sửa máy giặt tại mỹ đình

5/5 - (5 bình chọn)

Sửa máy giặt tại mỹ đình giá rẻ.

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên sửa máy giặt tại mỹ đình nói riêng, sửa máy giặt tại hà nội nói chung và cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội.

Máy giặt sau một thời gian dài sử dụng không tránh khỏi những hỏng hóc và gây bất tiện trong quá trình sử dụng. Nắm bắt được tình hình đó điện lạnh khánh sáng đã mở cơ sở sửa máy giặt tại mỹ đình để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại đây. Các bạn thử hình dung ra việc sau một ngày làm việc vất vả và trở về nhà với thể trạng mệt mỏi, khi chúng ta vào bồn tắm để xua tan những mệt mỏi và bỏ lại những chiếc quần áo dơ bẩn khi đó nếu giả sử như chiếc máy giặt nhà quý vị bị trục trặc không thể làm nhiệm vụ giặ giũ quần áo được nữa thì chúng ta sẽ ra sao ? Khi đó quý vị hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến hỗ trợ và giải quyết hết những phiền toái cho quý khách.

Sửa máy giặt tại hà nội
Sửa máy giặt tại hà nội

Chúng tôi chuyên sửa máy giặt với các lỗi sau:

  • Máy giặt không vào điện
  • Máy giặt vào điện nhưng không chạy
  • Máy giặt chạy nhưng không vắt
  • Máy giặt chạy nhưng không xả nước
  • Máy giặt phát ra tiếng kêu khi vắt
  • Máy giặt chạy không ngắt

Khi máy giặt nhà qúy khách gặp các lỗi trên hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi công ty TNHH điện lạnh khánh sáng ngoài dịch vụ sửa máy giặt còn cung cấp các dịch vụ khác nữa như: sửa điều hòa tại hà nội , dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nộibảo dưỡng tủ lạnh tại mỹ đình.

Viết một bình luận

Gọi ngay