Sửa tủ lạnh tại mỹ đình

4.9/5 - (54 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Mỹ đình là dịch vụ đang được mọi người rất quan tâm đến, do nhu cầu sử dụng tủ lạnh ngày càng tăng và do đó nhu cầu về sửa chũa cũng tăng theo. Chính vì vậy mà tại khu vực Mỹ đình đã và đang có rất nhiều các công ty, trung tâm dịch vụ điện lạnh mở cơ sở sửa tủ lạnh tại đây để phục vụ khách hàng.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại mỹ đình giá rẻ.

Công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh như: dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội , và sửa chữa tủ lạnh giá rẻ, uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn, linh kiện thay thế chính hãng. Hiện nay, công ty đã có cơ sở tại Mỹ đình để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc, học tập nơi đây.

Sửa tủ lạnh tại Mỹ Đình
Sửa tủ lạnh tại Mỹ Đình

Chúng tôi điện lạnh khánh sáng chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội nói chung và sửa chữa tủ lạnh tại Mỹ đình nói riêng. Mỗi năm chúng tôi phục vụ trên 10 000 lượt khách hàng tại hà nội vì vậy lượng khách quen của chúng tôi là tương đối lớn để duy trì được lượng khách quen lớn như vậy không cách  gì hơn chính là chất lượng của dịch vụ của chúng tôi đã được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa tủ lạnh chúng tôi hy vọng ngày càng phục vụ được nhiều lượt khách hàng hơn nữa.

Quy trình sửa tủ lạnh tại Mỹ Đình của chúng tôi

  • Khách hàng tại Mỹ đình có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của công ty tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Bộ phận thợ kỹ thuật di chuyển đến nhà khách hàng
  • Khi đến nơi chúng tôi kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ và phán đoán hỏng hóc
  • Khi đã biết bệnh của tủ thì chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng biết chi phí của dịch vụ.

Ngày nay tại hà nội có rất nhiều đơn vị cũng làm sửa tủ lạnh tại nhà và cả sửa điều hòa, sửa máy giặt tại nhà do nhiều cơ sở như vậy nên mức độ cạnh tranh là rất cao nếu chất lượng không đảm bảo, tay nghề của nhân viên kém thì cơ sở đó sẽ không chiếm được niềm tin nơi khách hàng và sẽ mất dần lượng khách dẫn đến đóng cửa công ty là điều không thể tránh khỏi.

Sửa tủ lạnh tại nhà ở Mỹ Đình
Sửa tủ lạnh tại nhà ở Mỹ Đình

Những lợi thế của chúng tôi trong lĩnh vực sửa tủ lạnh

Với đội ngũ nhân viên dồi dào và có tay nghề cao hầu hết được đào tạo tại các trường đại học uy tín trong cả nước như: Đại học bách khoa, đại học công nghiệp hà nội, đại học điện tử điện lạnh Hà nội ……..vv chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và luôn thi kiểm tra tay nghề nhân viên mỗi năm 2 lần để thanh lọc những nhân viên tay nghề không được đảm bảo.

Bện cạnh việc sửa tủ lạnh tại Mỹ đình chúng tôi còn nạp gas tủ lạnh tại Hà Nộisửa chữa điều hòa tại nhà để phục vụ khách hàng. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại của trung tâm: 0976 239 568 hoặc 0466 525 628 để được phục vụ một cách nhanh nhất.

Viết một bình luận

Gọi ngay