Sửa điều hòa tại xuân đỉnh

5/5 - (25 bình chọn)

Dịch vụ sửa điều hòa tại Xuân Đỉnh giá rẻ

Khi mùa hè với cài nóng lực đang đến rất gần thì các thiết bị điện lạnh như điều hòa đang được nhắc đến rất nhiều. Người dùng muốn có chiếc điều hòa luôn sử dụng tốt nên cần bảo dưỡng trước khi mùa hè tràn về. Vì nếu không thì vào những ngày hè nắng nóng điều hòa phải chạy hết công suất, lúc này thì dịch vụ sửa điều hòa sẽ không thể đáp ứng được ngay, do đó bạn phải chờ đợi có khi mất vài ngày. Cũng vì lý do này mà chúng tôi đã mở cơ sở tại nhiều nơi trong đó có dịch vụ tại Xuân đỉnh.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Xuân Đỉnh là dịch vụ mà chúng tôi mở ra để khách hàng nơi đây không mất nhiều thời gian để có thợ đến nhà sửa chữa. Với những người dân đang sống và làm việc tại khu vực này họ muốn có một dịch vụ sửa chữa gần nhà, để khi có điều hòa đang sử dụng bị trục trặc thì sẽ gọi được ngay thợ sửa điều hòa đến nhà trong khoảng thời gian ngắn nhất. Và chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng một trong số những công ty dịch vụ điện lạnh tại thủ đô Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ điều hòa như sửa chữa điều hòa, tháo lắp điều hòa cũng đã mở cơ sở sửa điều hòa tại Xuân Đỉnh để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc nơi đây. Khi bạn có điều hòa bị hỏng hóc, trục trặc, hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ bạn nhé. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điều hòa, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng trong việc sửa chữa.

Sửa điều hòa tại Xuân Đỉnh
Sửa điều hòa tại Xuân Đỉnh

Vì sao nên chọn chúng tôi để sửa chữa điều hòa?

  • Trung tâm có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa
  • Nhân viên, thợ kỹ thuật có mặt nhanh chóng chỉ sau 15-25 phút gọi của khách hàng.
  • Linh kiện thay thế chính hãng ( Nếu cần thay thế linh kiện )
  • Giá cả hợp lý, thời gian bảo hành dài.
  • quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ thợ kỹ thuật về cách sử dụng điều hòa sao cho hợp lý và tiết kiệm điện nhất.

Quy trình sửa điều hòa tại Xuân Đỉnh

  • Khách hàng đang sống tại khu vực Xuân đỉnh có điều hòa cần sửa chữa gọi đến trung tâm sửa điều hòa của chúng tôi.
  • Nhân viên của công ty tiếp nhận thông tin của khách hàng và chuẩn bị dụng cụ, đồ đạc để đến nhà khách hàng.
  • Khi đến nhà khách chúng tôi sẽ cùng với khách hàng bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động của máy và xác định hỏng hóc của điều hòa
  • Khi đã nhận biết được tình trạng hỏng hóc thì nhân viên của công ty sẽ báo giá cho khách hàng để khách biết trước chi phí cho việc sửa chữa
  • Khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa điều hòa cho khách hàng.

Hiện nay, ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Xuân đỉnh thì chúng tôi cũng có dịch vụ sửa điều hòa tại Cổ nhuế để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc nơi đây. Khi có điều hòa cần sửa chữa hãy gọi cho chúng tôi theo số: 02466 525 628 – 0976 239 568 bạn nhé!

Viết một bình luận

Gọi ngay