Cách tháo điều hòa không mất gas

Tháo điều hòa không mất gas.

Ngày nay các đồ điện tử, điện máy sử dụng trong nhà có giá thành rất rẻ trên thị trường Việt nam nói chung và thị trường Thủ đô Hà nội nói riêng. Và với sự phát triển kinh tế như hiện nay thì không khó để người dân mua một chiếc điều hòa để sử dụng với chức nămg làm mát không khí trong những ngày hè oi bức. Vì vậy hiện nay đại đa số trong nhà các hộ giá đình kể cả trong phòng trọ của các bạn sinh viên cũng đều có điều hòa để sử dụng. Trong khi ở các phòng trọ khi các bạn chuyển phòng thì khi đó các bạn phải thực hiện việc tháo lắp điều hòa và khi đó hãy gọi cho chúng tôi trung tâm điện lạnh khánh sáng chuyên cung cấp dịch vụ như: sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa tại hà nội và bảo dưỡng điều hòa , sửa tủ lạnh tại hà nội. Chúng tôi sẽ đến để giúp bạn tháo điều hòa tại phòng trọ cũ và lắp sang phòng trọ mới.

Cách tháo điều hòa không mất gas
Cách tháo điều hòa không mất gas

Cách tháo lắp điều hòa không mất gas:

  • Khi chúng tôi đến tháo điều hòa sẽ bật điều hòa chạy ổn định khoảng 2- 5 phút cho ổn định và chúng tôi tiến hành khóa gas
  • Dùng lục lăng để khóa gas
  • Khóa van của ống gas nhỏ trước để gas không đẩy ra từ block
  • Sau khoảng 10 giây chúng ta khóa nốt đầu ống đồng to để thu hết gas về block điều hòa
  • Thực hiện đúng các bước trên là chúng ta đã hoàn toàn khóa được gas và không bị mất phàn gas trong ống điều hòa

Chúng tôi dã làm công việc về sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa đã lâu và đã tích kũy nhiều kinh nghiệm vì vậy quý khách yên tâm về chất lượng dịch vụ điều hòa của chúng tôi. Khi cần sửa dụng dịch vụ của chúng tôi hãy gọi cho đến trung tâm để được hỗ trợ . Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay