Tháo lắp điều hòa tại Quan nhân

5/5 - (6 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Quan nhân chuyên nghiệp

Trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng đã mở cơ sở tháo lắp điều hòa tại Quan nhân. Giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Điện thoại liên hệ: 02466 525 6280976 239 568

Quý khách đang sinh sống, học tập, làm việc tại khu vực Quan nhân có điều hòa cần lắp mới hoặc di chuyển vị trí từ chỗ cũ sang chỗ mới. Hãy liên hệ đến dịch vụ tháo lắp điều hòa của trung tâm, thợ kỹ thuật sẽ đến để thực hiện các yêu cầu của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi chuyên lắp đặt điều hòa mới, lắp điều hòa cũ và di chuyển, tháo lắp điều hòa tại nhà dân, khách sạn, cơ quan, công ty và nhà trọ. Chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện công việc trên tất cả các dòng điều hòa đang được bán trên thị trường như: Daikin, Panasonic, LG, Toshiba, Sam sung, Electrolux, Nagakawa, Sharp… dòng điều hòa thường, điều hòa inverter, điều hòa nhật bãi, điều hòa 1 chiều, 2 chiều. Do đó, khi nhà bạn đang có nhu cầu lắp mới điều hòa hay đang sử dụng điều hòa của bất kỳ hãng nào mà muốn di chuyển vị trí hãy liên hệ đến trung tâm để được phục vụ bởi đội ngũ thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm nhất nhé!

Tháo lắp điều hòa tại Quan nhân

Quy trình công việc tháo lắp điều hòa tại Quan nhân

Chúng tôi thực hiện công việc lắp đặt và di chuyển vị trí điều hòa tại Quan nhân theo quy trình công việc ngư sau:

  • Khách hàng có nhu cầu lắp đặt, tháo lắp điều hòa tại Quan nhân gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật của trung tâm chuẩn bị dụng cụ, đồ dùng đi đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách, kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình tháo hay lắp đặt và tư vấn cho khách hàng lắp đặt tại vị trí tốt nhất cho sức khỏe cũng như tiết kiệm chi phí nhất.
  • Nếu là công việc di chuyển vị trí, thợ kỹ thuật sẽ cấp nguồn điện cho điều hòa, bật điều hòa và tiến hành thu gas về Block và khóa gas. Tiếp đến là tháo dỡ phần ống đồng kết nối giữa mặt lạnh và cục nóng, tháo mặt lạnh, cục nóng ra khỏi giá đỡ sau đó cuối cùng là tháo phần giá đỡ của cục nóng và mặt lạnh. Di chuyển điều hòa về vị trí mới để lắp đặt.
  • Khi đến công đoạn lắp đặt, kỹ thuật sẽ khảo sát và đưa ra vị trí lắp đặt phù hợp nhất để lắp đặt
  • Sau khi đã xác định được vị trí, kỹ thuật sẽ tiến hành công việc đo đạc treo giá của mặt lạnh và giá cục nóng, đưa mặt lạnh và cục nóng lên giá treo, kết nối 2 phần bằng đường ống dẫn gas.
  • Sau khi đã kết nối xong xuôi, kỹ thuật sẽ cấp điện cho điều hòa hoạt động, tiến hành kiểm tra, đo gas, nếu thiếu hụt sẽ bơm gas bổ sung cho điều hòa.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ tháo lắp điều hòa, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ như: Sửa chữa tủ lạnh, lắp đặt tivi để phục vụ khách hàng, hãy liên hệ đến trung tâm khi cần bất cứ dịch vụ nào mà chúng tôi cung cấp nhé!

Viết một bình luận

Gọi ngay