Bơm, nạp gas điều hòa tại Ba Đình

5/5 - (56 bình chọn)

Dịch vụ bơm, nạp gas điều hòa tại Ba Đình đang được rất nhiều trung tâm điện lạnh mở ra, nhưng vào những ngày thời tiết nắng nóng thì quý khách hàng có nhu cầu bơm nạp gas điều hòa cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc gọi thợ. Để thuận tiện nhất xin quý khách hãy gọi đến số: 02466 525 6280976 239 568

Khi quý vị gọi đến sẽ có thợ kỹ thuật đến sớm nhất không để Quý khách phải chờ đợi lâu.

Dịch vụ bơm, nạp gas điều hòa tại Ba Đình tốt nhất.

Như chúng tôi đã nói ở trên thì vào những ngày hè oi nóng, nhu cầu nạp gas điều hòa là rất cao. Do đó, có nhiều Quý khách hàng phải chờ cả buổi mới có thợ đến nhà để nạp gas cho mình được nếu gọi thợ ở những địa chỉ xa khu vực Quận Ba Đình. Vì vậy, mà chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh 24/7 đã mở cơ sở dịch vụ tại khu vực Ba đình để khi khách hàng đang sinh sống, học tập, làm việc tại đây khi có điều hòa cần được bơm, nạp gas gọi đến trung tâm là thợ kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà khách hàng sau 15 – 25 phút gọi, không làm khách phải chờ lâu.

Bơm, nạp gas điều hòa tại Ba Đình

Gas điều hòa có những loại nào?

Trên thị trường, có đến 3 loại gas đang được sử dụng có thể kể đến các loại gas như: R22, R410A, R32. Đối với những chiếc điều hòa được sản xuất cách đây khoảng 5 – 7 năm thì thường sử dụng loại gas R22, còn đối với những chiếc điều hòa loại mới, dòng inverter thì thường sử dụng 2 loại gas đó là R410A và R32. Chính vì thế mà khi tiến hành công việc nạp gas cho điều hòa thì việc đầu tiên người thợ cần làm đó là xác định loại gas mà điều hòa đang sử dụng là loại gas nào? Và lấy đúng loại gas đó để tiến hành bơm, nạp vào cho điều hòa.

Lưu ý khi nạp gas R410A và R32:

Đối với dòng gas R22 thì việc bơm gas bổ sung không ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh, nhưng đối với dùng gas R410A và R32 thì chúng ta không được bơm, nạp gas bổ sung mà cần xả hết gas cũ, hút chân không đường ống sau đó nạp lại hoàn toàn bằng gas mới. Chính vì thế mà những chiếc điều hòa sử dụng gas R410A và R32 sẽ rất tốn kém khi nạp gas.

Quy trình bơm, nạp gas tại Ba đình của điện lạnh 24/7

 • Khách hàng tại khu vực Quận Ba đình có điều hòa cần bơm gas gọi đến cho chúng tôi
 • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin của khách hàng.
 • Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ đi đến nhà khách ngay, không để quý khách phải chờ đợi lâu
 • Việc đầu tiên khi đến nơi là nhân viên kỹ thuật sẽ bật máy điều hòa, kiểm tra tình trạng và xác định lại chính xác xem điều hòa có hết gas hay không?
 • Khi đã xác định điều hòa hết gas, kỹ thuật sẽ kiểm tra xem điều hòa đang sử dụng loại gas gì? Và báo giá bơm gas cho khách hàng biết.
 • Khi báo giá sẽ có hai trường hợp, một là khách hàng không đồng ý thì nhân viên sẽ ra về mà quý khách sẽ không mất phí cho dịch vụ. Hai là khách đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra thì kỹ thuật sẽ tiến hành công việc nạp gas.
 • Thợ kỹ thuật lấy đúng loại gas mà điều hòa đang sử dụng. Dùng dây dẫn và đồng hồ chuyên dụng để đo áp suất gas tĩnh và áp suất khi block hoạt động.
 • Cho gas vào từ từ, đến khi đủ thì kỹ thuật sẽ ngắt đường ống dẫn gas và kiểm tra độ lạnh của điều hòa, kết thúc quá trình nạp gas.
 • Khi bơm gas xong xuôi, thợ kỹ thuật sẽ cùng với khách hàng kiểm tra sự hoạt động của điều hòa, đến khi ổn định thì sẽ viết giấy bảo hành, phiếu thanh toán giao khách hàng.
Bơm nạp gas điều hòa tại nhà
Bơm nạp gas điều hòa tại nhà

Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ nạp gas tại Ba đình của chúng tôi?

 1. Nhân viên kỹ thuật có mặt nhanh chóng: Sau khi nhận được cuộc gọi của quý khách hàng, kỹ thuật sẽ chuẩn bị dụng cụ và di chuyển đến nhà khách ngay.
 2. Gas chuẩn: Chúng tôi nhập gas từ các hãng sản xuất nên luôn có gas chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng.
 3. Chế độ hậu mãi của trung tâm: Khi quý khách sử dụng dịch vụ của trung tâm thì sẽ được giảm giá lên đến 10% khi sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi như: dịch vụ sửa điều hòa, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, sửa bình nóng lạnh, lò vi sóng …
 4. Chính sách bảo hành của trung tâm: Trung tâm bảo hành 6 tháng đến 1 năm với điều hòa nạp gas. Điều kiện để được bảo hành là khách hàng không tháo điều hòa ra và di chuyển đến vị trí khác, đường ống dẫn gas không bị bẹp, méo, thủng do tác động của ngoại lực.
 5. Thủ tục thanh toán đa dạng: Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt, hoặc cũng có thể chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng cho chúng tôi.

Trên đây chúng tôi đã nói về dịch vụ nạp gas điều hòa tại quận Ba đình. Ngoài ra, Trung tâm còn có dịch vụ lắp tivi để phục vụ Khách hàng có tivi cần lắp treo tường. Quý khách đang sinh sống, làm việc và học tập tại khu vực Ba đình cần sử dụng các dịch vụ của Trung tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh chóng nhất theo địa chỉ:

Website: dieuhoa247.vn

Điện thoại : 02466 559 2120976 239 568

Zalo: 0976239568 . Xin chân thành cảm ơn quý khách !

 

Viết một bình luận

Gọi ngay