Sửa điều hòa tại hồ tùng mậu

Sửa điều hòa tại hồ tùng mậu giá rẻ.

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên sửa điều hòatháo lắp điều hòa tại hà nội nói chung và tại hồ tùng mậu nói riêng.

Như chúng ta đã biết hồ tùng mậu là một con phố thuộc thủ đô hà nội. Ngày trước nơi đây cũng chỉ là một vùng nông nghiệp dầy khó khăn. Nhưng vài năm trở lại đây với sự đầu tư cơ sở hạ tầng của thành phố dành cho khu phố này lên đời sống của người dân nơi đây đã được nâng cao rõ rệt, cụ thể trong các hộ gia đình đã có đầy đủ các thiết bị trong nhà như: tủ lạnh, tivi, điều hòa … Và những thiết bị này cũng như bao thiết bị khác cũng sẽ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng nắm bắt được tình hình đó điện lạnh khánh sáng đã mở các cơ sở sửa điều hòa tại các quận, đường phố của thủ đô hà nội trong đó có phố hồ tùng mậu.

Sửa điều hòa tại hồ tùng mậu
Sửa điều hòa tại hồ tùng mậu

Chúng tôi điện lạnh khánh sáng luôn tự hào là đơn vị được quý khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua mỗi năm chúng tôi sửa chữa, tháo lắp điều hòa cho khoảng 10 000 lượt khách hàng tại hà nội.

Quy trình sửa điều hòa của điện lạnh khánh sáng:

  • Nhân viên tiếp nhận điện thoại yêu cầu sửa điều hòa của khách hàng
  • Nhân viên chuẩn bị đồ đạc đến nhà khách hàng
  • Tại nhà khách hàng nhân viên bật máy và kiểm tra tình trạng hoạt động của máy
  • Sau khi kiểm tra máy xong nhân viên của chúng tôi sẽ liệt kê những chi tiết hỏng hóc và báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa, thay thế.

Ngoài dịch vụ sửa điều hòa chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: sửa máy giặt tại hà nộisửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách. Đặc biệt quý khách gọi sửa máy giặt sẽ được giảm giá khi sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi.

Viết một bình luận

Gọi ngay