Home » Dịch vụ tủ lạnh » Sửa tủ lạnh tại hồ tùng mậu

Sửa tủ lạnh tại hồ tùng mậu

Sửa tủ lạnh tại hồ tùng mậu giá rẻ.

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội nói chung và sửa tủ lạnh tại hồ tùng mậu nói riêng. Ngoài dịch vụ về tủ lạnh chúng tôi còn có dịch vụ về điều hòa như tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ nhu cầu sửa chữa ngày càng lớn của quý khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực Hồ tùng mậu . Khi cần hãy gọi: 02466 525 6280976 239 568

Sửa tủ lạnh tại hồ tùng mậu
Sửa tủ lạnh tại hồ tùng mậu

Vì sao nên chọn điện lạnh Khánh sáng để sửa tủ lạnh tại Hà nội

 • Trung tâm có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh
 • Vì có cơ sở tại Hồ tùng mậu nên nhân viên, thợ kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng chỉ sau 15-25 phút gọi của quý khách hàng.
 • Sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ cùng với khách hàng bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị, tủ lạnh đến khi cảm thấy ổn định thì mới viết hóa đơn thanh toán.
 • Linh kiện mà chúng tôi thay thế khi cần là chính hãng, với thời gian bảo hành cao.
 • Sau khi sử dụng dịch vụ của trung tâm, khách hàng sẽ được giảm gias 5-10% phí dịch vụ những lần sửa chữa tiếp theo.
Sửa tủ lạnh tại Hồ tùng mậu
Sửa tủ lạnh tại Hồ tùng mậu

Quy trình dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hồ tùng mậu

 1. Khi tủ lạnh nhà quý khách đang dùng bị hỏng hóc, trục trặc. Quý khách hàng gọi điện đến công ty để yêu cầu trợ giúp về sửa tủ lạnh nhân viên của chúng tôi nghe máy và chuyển thong tin đến bộ phận kỹ thuật viên.
 2. Các kỹ thuật viên của chúng tôi di chuyển đến nhà khách hàng và bật tủ lạnh kiểm tra tình hình hoạt động của tủ lạnh và chuẩn đoán bệnh.
 3. Sau khi đã chuẩn đoán chính xác bệnh nhân viên của chúng tôi sẽ nêu ra phương án xử lý và báo giá trước cho quý khách để quý khách nắm được chi phí dịch vụ là bao nhiêu.
 4. Nếu được sự đồng ý của quý khách nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa tủ lạnh cho đến khi khắc phục xong bệnh của tủ và chạy thử.
 5. Chúng tôi để cho tủ chạy thử một khoảng thời gian nếu thấy ổn định chúng tôi viết giấy thanh toán cho khách hàng rồi nhân viên của chúng tôi quay trở lại trung tâm.
 6. Trong khi sử dụng sau khi sửa trong khoảng thời gian bảo hành nếu tủ bị trục trặc xin quý khách hãy gọi đến trung tâm để được chúng tôi khác phục lại.

Trên đây là quy trình thực hiện công việc sửa tủ lạnh tại Hồ tùng mậu của công ty. Quý khách lưu ý khi cần sử dụng bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi xin quý khách gọi về trung tâm theo số: 02466 525 6280976 239 568 để được hỗ trợ. Hiện chúng tôi đang có chương trình khuyến mại lớn dành cho quý khách sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa là chúng tôi sẽ miễn phí 100% phí bảo dưỡng điều hòa cho quý khách sử dụng dịch vụ. Chân trọng cảm ơn quý khách!

Comments

Check Also

Sửa tủ mát alaska tại nhà

Sửa tủ mát tại hà nội

5 / 5 ( 75 bình chọn ) Dịch vụ sửa tủ mát tại Hà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<

Liên hệ: 0976.239.568