Sửa bình nóng lạnh tại quan nhân

5/5 - (27 bình chọn)

Bình nóng lạnh là thiết bị được mọi gia đình sử dụng khi cái lạnh của mùa đông tràn về. Và đối với những hộ gia đình đang sống, làm việc tại khu vực Quan nhân cũng vậy. Sau mỗi buổi lao động vất vả thì mọi người cần có nước ấm để tắm và khi đó chiếc bình sẽ làm nhiệm vụ đun nóng nước. Do đó mỗi khi nó gặp sự cố thì người dùng cần phải gọi thợ sửa chữa ngay. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Quan nhân của trung tâm để các bạn tham khảo.

Giới thiệu dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Quan nhân tốt nhất

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Như chúng ta đều biết, thời tiết của thủ đô Hà Nội được chia làm 2 mùa rõ rệt, vào Mùa hè nắng nóng thì mọi người không sử dụng bình nóng lạnh nhưng đến khi Mùa đông về thì nó lại là vật dụng không thể thiếu trong mỗi hộ Gia đình. Nó phục vụ cho nhu cầu làm ấm nước và tắm rửa của mọi người. Chính vì thế mà hàng năm, cứ vào dịp đầu Mùa đông là người dùng tại Hà nội nói chung và tại Quan nhân nói riêng đều gọi thợ đến để bào dưỡng bình nóng lạnh cho nhà mình. Cũng có nhiều trường hợp do lâu ngày không sử dụng đến nên hỏng hóc hoặc khi đang sử dụng bình cũng gặp sự cố, lúc này mọi người cần gọi thợ sửa chữa bình nóng lạnh đến để sửa chữa, khắc phục.

Sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà

Nắm bắt được tình hình đó mà đã có rất nhiều các trung tâm dịch vụ mở cơ sở sửa chữa bình nóng lạnh tại Quan nhân để phục vụ khách hàng đang sinh sống, làm việc và học tập nơi đây. Chúng tôi điện lạnh Khánh sáng một trong số các trung tâm điện lạnh tại thủ đô Hà nội cũng đã có cơ sở sửa chữa bình nóng lạnh tại Quan nhân để phục vụ khách hàng, khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất bạn nhé!

Trung tâm nhận sửa các loại bình hiện có bán trên thị trường thủ đô như : Bình nóng lạnh Ariston, Picenza, Ferroli, Rossi…với đủ loại dung tích khác nhau từ: 15L, 20L, 30L, 50L với những hỏng hóc thường gặp như chúng tôi liệt kê sau đây.

Các hỏng hóc thường gặp của bình nóng lạnh

 • Bình nóng lạnh không vào điện
 • Nước không vào bình, bình chảy nước
 • Bình có điện vào nhưng không làm nóng nước
 • Khi bật bình lên thì aptomat bị nhảy
 • Sửa chữa bình chạy mà không tự ngắt được
 • Sửa bình hỏng chống giật.
Sửa bình nóng lạnh tại Quan nhân

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Quan nhân của chúng tôi

 • Nhân viên có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 – 25 phút gọi của khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa
 • Khi cần thay thế linh kiện chúng tôi có linh kiện chính hãng để thay thế
 • Chế độ bảo hành dài hạn để khách hàng yên tâm sử dụng bình sau khi sửa chữa
 • Khi sử dụng các dịch vụ khác của trung tâm sẽ được giảm giá dịch vụ lên đến 10%

Bên cạnh dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Quan nhân chúng tôi còn sửa tủ lạnh và cung cấp cả dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Quan nhân và ngoài Quan nhân chúng tôi còn có dịch vụ ở khu vực Trần cung như cửa hàng sửa máy giặt tại Trần cung để phục vụ khách hàng. Hãy gọi đến trung tâm theo số điện thoại trực tiếp 24/ 24h : 02466 525 628 – 0976 239 568 khi cần bạn nhé!

 

Viết một bình luận

Gọi ngay