Nhận chở điều hòa tại hà nội

5/5 - (3 bình chọn)

Ngày nay, điều hòa là một trong những vật dụng được sử dụng khá phổ biến tại các hộ gia đình. Và đối với những hộ gia đình đang sinh sống, làm việc tại thủ đô Hà nội nơi có nền kinh tế phát triển thì có những hộ còn sử dụng đến 2 hoặc 3 chiếc. Và do đặc thù của điều hòa thì khi người dùng mua tại siêu thị cần phải trở về và qua công đoạn lắp đặt thì mới sử dụng được. Chính vì vậy mà chúng tôi những người thợ chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa cũng nhận chở điều hòa tại khu vực Hà nội từ siêu thị về đến nhà người mua và lắp đặt. Do đó khi bạn đang có ý định mua điều hòa về lắp đặt hãy đọc bài viết của chúng tôi để biết thêm về chi tiết vận chuyển cũng như lắp đặt.

Giới thiệu dịch vụ chở điều hòa tại khu vực Hà nội

Chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng chuyên cung cấp các dịch vụ về điều hòa như: sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, tháo và lắp đặt điều hòa.

Nhận chở điều hòa tại khu vực Hà nội
Nhận chở điều hòa tại khu vực Hà nội

Trước đây khi mới cung cấp dịch vụ thì trung tâm chỉ nhận tháo điều hòa và lắp đặt mà thôi chứ không phục vụ khách hàng trong việc vận chuyển, chở điều hòa từ nơi tháo đến nơi lắp đặt. Nhưng do yêu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng đó là sau khi tháo cần chuyển điều hòa sang vị trí lắp để lắp do đó mà trung tâm đã nhận chở điều hòa cho khách hàng, và ngày nay ngoài việc di chuyển điều hòa từ nơi tháo đến nơi lắp chúng tôi còn nhận chở điều hòa từ các siêu thị điện máy, các cửa hàng bán điều hòa mới về đến nhà khách hàng để lắp đặt. Do đó, khi có nhu cầu di chuyển vị trí của điều hòa hoặc có nhu cầu lắp đặt điều hòa mới khách hàng chỉ cần đến các siêu thị điện máy và mua sau đó quý khách hãy gọi đến trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng để có nhân viên đến và chở điều hòa về tận nhà sau đó lắp luôn cho khách hàng.

Khách hàng nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì:

  • Khi sử dụng dịch vụ của trung tâm các bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc chờ đợi, thuê người chở điều hòa từ các điểm bán về đến nhà mình, và cũng không mất thời gian để gọi thợ điều hòa đến nhà để lắp đặt điều này tiết kiện được thời gian cho khách hàng.
  • Trong trường hợp khách hàng gọi cho chúng tôi để chở điều hòa sau đó lắp đặt luôn thì trung tâm sẽ giảm bớt một phần chi phí cho quý khách bởi vì chúng tôi cũng tiện sắp xếp công việc, điều này tiết kiệm được tiền bạc cho khách hàng.
  • Sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì sau này trong quá trình sử dụng điều hòa mà quý khách cần bảo dưỡng hay sửa chữa trung tâm sẽ giảm giá 5-10% chi phí của dịch vụ, điều này cũng tiết kiệm được một phần tiền bạc cho khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ điều hòa trung tâm còn sửa chữa tủ lạnh và sửa máy giặt, bình nóng lạnh để phục vụ khách hàng và trong bài viết trước chúng tôi cũng đã nói về dịch vụ sửa điều hòa tự ngắt liên tục khi sử dụng các bạn tham khảo nhé! Và khi cần hãy gọi đến trung tâm theo số 02466 525 6280976 239 568 khi cần bạn nhé!

 

 

Gọi ngay