Mua bán điều hòa cũ tại cổ nhuế

5/5 - (6 bình chọn)

Hiện nay, cùng với dịch vụ mua bán điều hòa mới thì dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại Cổ Nhuế cũng đang được rất nhiều người quan tâm.

Giới thiệu dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại Cổ Nhuế

Như đã nói ở trên thì với việc điều hòa được sử dụng nhiều như hiện nay thì các dịch vụ mua bán cả mới và cũ đang rất tấp nập. Các cửa hàng, trung tâm điện máy lớn thì có bán nhiều loại điều hòa mới với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng. Còn với các trung tâm dịch vụ điện lạnh có nguồn vốn ít như chúng tôi cũng có bán điều hòa cho khách hàng nhưng là bán điều hòa cũ. Mặc dù là điều hòa cũ nhưng lượng khách hàng cũng rất lớn, đa phần là những bạn sinh viên, những người đi ở trọ hay những gia đình có thu nhập thấp chưa có điều kiện mua điều hòa mới.

Khi lượng khách hàng ngày càng tăng cao thì chúng tôi cũng đã mở thêm nhiều cơ sở để phục vụ khách hàng, trong số đó có cơ sở mua bán điều hòa cũ tại Cổ Nhuế để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực Cổ nhuế. Do đó khi chưa có điều kiện để mua chiếc điều hòa mới về sử dụng hay muốn giảm chi phí ban đầu thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0934 425 2330976 239 568 hoặc truy cập vào website dieuhoa247.vn để được tư vấn và mua điều hòa cũ về sử dụng một cách hợp lý nhất. Hoặc khi bạn có điều hòa muốn bán để mua chiếc mới cũng có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến mua lại chiếc điều hòa cũ đó với giá cả hợp lý nhất.

Mua bán điều hòa cũ tại Cổ Nhuế
Mua bán điều hòa cũ tại Cổ Nhuế

Quy trình mua bán điều hòa cũ tại Cổ Nhuế của chúng tôi

  • Khi bạn đang sống và làm việc tại khu vực Cổ nhuế có điều hòa cũ cần bán hay cần mua chiếc cũ về để sử dụng kiên hệ với chúng tôi
  • Nếu là khách gọi đến mua thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đi đến nhà khách hàng để giao dịch mua bán với giá hợp lý nhất
  • Nếu là khách hàng gọi đến để mua thì chúng tôi sẽ mời khách đến trung tâm hoặc gửi ảnh của điều hòa để khách hàng có thể xem và quyết định có nên mua hay không?
  • Sau quá trình thương lượng thì nhân viên sẽ mang điều hòa về trung tâm trung trường hợp mua hay mang điều hòa đến nhà khách hàng trong trường hợp khách hàng có nhu cầu mua.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0934 425 2330976 239 568 để được tư vấn và mua bán điều hòa cũ một cách nhanh nhất.

Bên cạnh dịch vụ về điều hòa cũ chúng tôi còn tháo lắp điều hòa tại nhà Hà Nội và cả sửa chữa điều hòa như trong bài viết trước đó chúng tôi cũng đã nói về việc tư vấn cho khách hàng khi nào cần thay tụ điều hòa để các bạn tham khảo và viết được bệnh về tụ của điều hòa nhà mình.

Gọi ngay