Nạp gas khi lắp điều hòa

Lắp điều hòa có cần nạp thêm gas không

Điện lạnh khánh sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội là một công ty chúng tôi được biết đến là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa tại hà nội.Môĩ năm chúng tôi phục vụ trung bình 10000 khách hàng tại hà nội. Với lợi thế đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao và thái độ phục vụ nhiệt tình chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tháo điều hòa, lắp điều hòa và bảo dưỡng điều hòa và nạp gas là một công việc rất quan trọng để đảm bảo điều hòa chạy đủ nhiệt, bền hơn và tiết kiệm điện hơn.

nạp thêm gas khi lắp điều hòa
nạp thêm gas khi lắp điều hòa

Quy trình nạp gas

Điều hòa sử dụng lâu ngày và điều hòa khi tháo nếu không cẩn thận sẽ hao một lượng gas đáng kể dẫn đến tình trạng điều hòa kém mát, chạy lâu gây tốn điện và kém bền. Vì vậy khi lắp điều hòa xong chúng ta cần bổ sung gas cho điều hòa.

Bạn muốn nạp gas bạn cần có bình gas đúng chủng loại, dây dẫn và dụng cụ như cờ lê, mỏ lết, vv

Đầu tiên bạn tháo ốc ở đường hút cục nóng ra và gắn ống dẫn gas vào. Bật cho máy chạy và từ từ nhả van ở bình ra cho gas vào log của điều hòa. Kiểm tra đồng hồ đo gas sao cho dao động từ 50 – 75 psi ( tùy thuộc vào từng loại điều hòa) khi đạt đến mức cần thiết thì vặn van ở bình vào và tháo ống dẫn gas ra như vậy là đã xong quá trình nạp gas vào điều hòa rồi đó. Bạn có thể liên hệ tới điện lạnh khánh sáng để sử dụng dịch vụ nạp gas và tháo lắp điều hòa của chúng tôi.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi ngay