Nạp gas khi lắp điều hòa

5/5 - (6 bình chọn)

Lắp điều hòa có cần nạp thêm gas không

Đây là câu hỏi mà Khách hàng thường đặt ra cho chúng tôi khi thực hiện công việc lắp đặt điều hoà cho Quý khách. Chúng tôi, Trung tâm dịch vụ Điện lạnh khánh sáng một trong những Trung tâm hàng đầu về lĩnh vực tháo lắp điều hòa tại Hà Nội. Một Trung tâm được biết đến là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa tại Hà Nội. Mỗi năm chúng tôi phục vụ trung bình 10.000 lượt khách hàng tại Thủ Đô Hà Nội. Với lợi thế đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao và thái độ phục vụ nhiệt tình chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tháo điều hòa, lắp điều hòa và bảo dưỡng điều hòa và nạp gas là một công việc rất quan trọng để đảm bảo điều hòa chạy đủ nhiệt, bền hơn và tiết kiệm điện hơn.

Chúng tôi khẳng định rằng trong quá trình lắp đặt điều hoà đặc biệt là điều hoà cũ thì cần phải nạp gas bổ sung. Đối với điều hoà mới, khi lắp mà đường ống đồng dẫn gas dài hơn 7m thì cũng cần nạp gas bổ sung theo lượng là 0,25g/m. Do đó, nạp gas khi lắp điều hoà là việc cần làm để điều hoà chạy ổn định hơn, kép dài tuổi thọ của máy hơn các bạn nhé!

Bơm gas cho điều hòa
Bơm nạp gas bổ sung cho điều hòa

Quy trình nạp gas cho Điều hoà

Điều hòa sử dụng lâu ngày và điều hòa khi tháo nếu không cẩn thận sẽ hao một lượng gas đáng kể dẫn đến tình trạng điều hòa kém mát, chạy lâu gây tốn điện và kém bền. Vì vậy khi lắp điều hòa xong chúng ta cần bổ sung gas cho điều hòa. Trên thị trường hiện nay có bán Điều hoà sử dụng các loại gas khác nhau cụ thể như: Gas R22, Gas R410, Gas R32 … Do đó, trước khi nạp gas cho điều hoà nào đó, thợ kỹ thuật cần xác định xem điều hoà đó đang sử dụng loại gas nào và lấy đúng loại gas đó nạp vào cho điều hoà.

Bạn muốn nạp gas bạn cần có bình gas đúng chủng loại, dây dẫn và dụng cụ như cờ lê, mỏ lết, vv

Đầu tiên bạn tháo ốc ở đường hút cục nóng ra và gắn ống dẫn gas vào. Bật cho máy chạy và từ từ nhả van ở bình ra cho gas vào log của điều hòa. Kiểm tra đồng hồ đo gas sao cho dao động từ 50 – 75 psi ( tùy thuộc vào từng loại điều hòa) khi đạt đến mức cần thiết thì vặn van ở bình vào và tháo ống dẫn gas ra như vậy là đã xong quá trình nạp gas vào điều hòa rồi đó. Bạn có thể liên hệ tới điện lạnh khánh sáng để sử dụng dịch vụ nạp gas và tháo lắp điều hòa của chúng tôi.

Viết một bình luận

Gọi ngay