Nạp gas điều hòa tại hoài đức

5/5 - (25 bình chọn)

Dịch vụ bơm, nạp gas điều hòa tại Hoài Đức Uy Tín.

Khi bạn cần nạp gas điều hòa tại Hoài Đức hãy gọi đến trung tâm theo số: 02466 559 2120976 239 568 .

Hoài đức là một khu vực rộng lớn và đông dân cư sinh sống, do đó các thiết bị được người dân nơi đây sử dụng với số lượng rất lớn.Và trong cuộc sống ngày nay thì mỗi hộ gia đình đã có ít nhất 1 chiếc điều hòa để sử dụng. Và cũng giống với các thiết bị điện khác , điều hòa trong quá trình sử dụng cũng sẽ gặp các sự cố không mong muốn, trong bài viết này, chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh 24/7 sẽ nói về 1 trong số các sự cố thường gặp nhất của điều hòa đó là điều hòa thiếu gas, kém lạnh.

Bơm nạp gas điều hòa Đội cấn
Bơm nạp gas điều hòa Hoài đức

Có rất nhiều hộ gia đình đến những ngày hè nắng nóng mới bật điều hòa nên để làm mát không khí căn phòng. Và khi đó chiếc điều hòa có khi vẫn hoạt động nhưng lại không thổi gió lạnh ra mà thổi toàn gió nóng. Khi đó, người dùng mới cuống cuồng liên hệ với các trung tâm điện lạnh để gọi thợ đến kiểm tra, sửa chữa. Cũng cần phải nói rằng, vào những ngày thời tiết nắng nóng thường thì thợ kỹ thuật sửa chữa điều hòa luôn luôn trong tình thế bận rộn, không thể đến ngay theo yêu cầu của quý khách được. Nên theo kinh nghiệm lâu năm làm việc trong ngành sửa chữa điều hòa khu vực Hà nội chúng tôi khuyên quý khách hãy bảo dưỡng điều hòa định kỳ 6 tháng 1 lần để đảm bảo điều hòa luôn hoạt động tốt nhất có thể, đừng để đến khi nó hỏng hóc nhiều mới gọi thợ.

Nguyên nhân điều hòa vẫn hoạt động mà không có gió lạnh thổi ra

Điều hòa có 2 phần chính đó là cục nóng để bên ngoài và cục lạnh để bên trong căn phòng của người dùng. Cục nóng và cục lạnh được nối với nhau bằng đường ống đồng, và trong cục nóng có chi tiết quan trọng đó là block, block có nhiệm vụ đảy và hút khí gas làm cho nó chạy tuần hoàn và sinh ra khí lạnh. Khi lạnh được quạt ở mặt lạnh thổi ra ngoài và từ đó làm lạnh căn phòng.

Do đó, khi bật điều hòa người dùng vẫn thấy cục lạnh thổi ra gió nhưng không có gió mát thì sẽ có nhiều trường hợp xảy ra như: cục nóng không hoạt động ( Không được cấp điện, hỏng boad mạch) Block không chạy, gas trong điều hòa bị rò rỉ hết…Sau đây chúng tôi chỉ nói về trương hợp gas điều hòa bị hết dẫn đến điều hòa không lạnh.

Khi lượng gas trong điều hòa do nguyên nhân nào đó mà thiếu hoặc hết thì toàn bị các chi tiết khác của điều hòa vẫn chạy cũng sẽ không thể làm mát được. Và nếu để tình trạng điều hòa cứ chạy mà không có gas sẽ dẫn đến việc block của điều hòa bị hỏng. Do đó, khi thấy điều hòa không có hơi lạnh bạn cần gọi ngay thợ nạp gas điều hòa gần nhất đến để kiểm tra và nạp gas vào cho điều hòa nhé!

Bơm nạp gas điều hòa tại nhà
Bơm nạp gas điều hòa tại nhà

Giới thiệu qua về trung tâm điện lạnh 24/7

Trung tâm đã đi vào hoạt động và phục vụ quý khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội đến nay đã tròn 15 năm. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và hàng năm được đào tạo học hỏi thêm để nâng cao tay nghề. Do đó, đến với trung tâm quý khách hàng sẽ được yên tâm về chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Trung tâm có đội ngũ nhân viên đông đảo, do đó ngay sau khi quý khách liên hệ tôi trung tâm thì thợ kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng, không để quý khách phải chờ lâu.

Quy trình nạp gas điều hòa tại khu vực Hoài Đức

  • Khách hàng có điều hòa cần nạp gas tại khu vực Hoài đức gọi đến trung tâm
  • Kỹ thuật viên tiếp nhận thông tin của khách hàng và hẹn thời gian đến nhà khách để sửa chữa.
  • Khi đến nhà khách hàng kỹ thuật sẽ kiểm tra xem có chính xác là điều hòa hết gas hay là gặp sự cố khác
  • Khi xác định chính xác điều hòa đang bị hết gas thì thợ kỹ thuật sẽ tiến hành xác định loại gas mà điều hòa đang sử dụng và báo giá, chi phí cho khách hàng biết về chi phí của dịch vụ.
  • Khách hàng đồng ý với mức giá mà kỹ thuật đưa ra thì chúng tôi sẽ tiến hành công việc nạp gas cho điều hòa.
  • Trước khi nạp gas kỹ thuật cần tìm chõ rò rỉ và hàn lại sau đó chuẩn bị loại gas đúng với gas điều hòa đang dùng, máy hút chân không, dây dẫn gas
  • Dùng máy hút chân không để đưa ống dẫn gas, block về môi trường chân không, sau đó cho gas vào điều hòa một cách từ từ.
  • Khi đồng hồ gas trên dây dẫn báo đã đủ lượng gas cần thiết thì kỹ thuật dừng lại và kết thúc quá trình nạp gas.

Trên đây là quy trình dịch vụ bơm, nạp gas điều hòa tại Hoài đức, việc bơm, nạp gas được thực hiện khi điều hòa hết gas hoặc trong quá trình tháo lắp điều hòa thợ kỹ thuật cũng có thể bơm thêm gas vì trong quá trình tháo lắp sẽ làm hao tổn một chút gas của điều hòa. Quý khách đang sinh sống tại Hoài Đức và có nhu cầu cần bơm, nạp gas điều hòa hãy liên hệ với trung tâm theo số: 02466 559 2120976 239 568 để được phục vụ.

 

Viết một bình luận

Gọi ngay