Mùa hè cháy thợ điều hòa

Mùa hè cháy thợ điều hòa tại hà nội

Tại sao chúng tôi lại dùng câu mùa hà cháy thợ điều hòa tại Hà Nội? ”Cháy” Ở đây không phải là đốt cháy, không phải là mùa hè tại Hà Nội nắng nóng mà đốt cháy những người thợ điều hòa. Mà ”Cháy” ở đây là hiểu theo nghĩa đen đó là vì nhu cầu sử dụng các dịch vụ điều hòa tăng cao đột biến khi mùa hè tại Thủ đô Hà Nội đến nên thợ điều hòa tại thủ đô không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng như sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa và tháo lắp điều hòa tại hà nội. Và theo như thống kê của chúng tôi công ty dịch vụ điện lạnh Khánh sáng công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa và tháo lắp đặt điều hòa thì mỗi ngày chúng tôi tiếp nhận khoảng 150 lượt khách hàng gọi đến công ty để yêu cầu được sửa điều hòa, bảo dưỡng và chủ yếu là tháo lắp điều hòa. Do những ngày thường thì chúng tôi chỉ có khảng 10 lượt khách hàng gọi đến công ty mà nay đã tăng lên 15 lần do đó lượng nhân viên, thợ kỹ thuật của công ty không đủ đáp ứng được ngần đó khách hàng và đã phải đợi khách hàng chờ khá lâu mới có thể di chuyển đến nhà khách hàng và kiểm tra, sửa chữa hay tháo lắp điều hòa cho khách hàng được. Và tại các trung tâm cung cấp dịch vụ khác cũng xảy ra tình trạng tương tự, vì theo như khách hàng nói lại với chúng tôi rằng: Khi gọi đến công ty dịch vụ điều hòa nào cũng được nhân viên nói là hẹn đến ngày mai lên khách hàng đã quay lại đợi nhân viên của công ty chúng tôi đến. Điều này có nghĩa là nhu cầu sử dụng dịch vụ điều hòa tại hà nội là khá lớn.

Mùa hè cháy thợ điều hòa tại hà nội
Mùa hè cháy thợ điều hòa tại hà nội

Tại sao mùa hè tại hà nội lại cháy thợ điều hòa?

Đây là một câu hỏi mà cũng có nhiều bạn đã có câu trả lời. Đo là do sức nóng từ thiên nhiên vào mùa hè tại thủ đô Hà Nội là rất lớn nên mọi người đổ xô đi mua điều hòa về lắp cho căn phòng nhà mình điều này gây ra hiện tượng cùng thời điểm khách hàng gọi thợ điều hòa quá nhiều nên thợ điều hòa không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Có một nguyên nhân mà chúng tôi những người thợ cũng chưa có câu trả lời đó là tại sao vào các thời điểm trước mùa hè thì chẳng có ai đi mua điều hòa về lắp, khi đó điều hòa vừa rẻ lại vừa gọi được thợ điều hòa ngay mà mọi người cứ để đến mùa hè rồi mới lắp đặt điều hòa. Như vậy, chúng tôi những người thợ điều hòa mong rằng sang những năm tiếp theo các bạn nên chuẩn bị lắp đặt điều hòa sớm hơn để khi mùa hè không còn tình trạng cháy thợ điều hòa nữa. Và ở bài viết trước thì chúng tôi có đề cập đến vấn đề là bí quyết kéo dài tuổi thọ của điều hòa mong khách hàng đọc và tìm hiểu nhé!

 

Viết một bình luận

Gọi ngay