Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội tốt nhất

5/5 - (6 bình chọn)

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Hiện nay, thời tiết tại thủ đô Hà nội nói riêng và thời tiết tại các tỉnh miền bắc Việt Nam nói chung đang dần chuyển sang những ngày mùa hè nóng lực. Đối với những người sử dụng điều hòa thì vào đầu mùa hè mọi người thường vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa để chuẩn bị sử dụng trong mùa hè.

Nhận biết được nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại Hà nội đang ngày càng tăng cao nên đã có rất nhiều các trung tâm, cơ sở điện lạnh mở dịch vụ của đơn vị mình ở nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn thủ đô để mong phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Do đó mỗi khi khách hàng cần bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở Hà nội thì không khó để tìm cho mình một đơn vị đến để phục vụ. Nhưng có nhiều sự lựa chọn sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ khó khăn hơn trong việc chọn đơn vị nào tốt để gọi.

Bảo dưỡng điều hòa tốt nhất Hà nội
Bảo dưỡng điều hòa tốt nhất Hà nội

Khi bạn đang phân vân hãy nhớ đến chúng tôi công ty điện lạnh Khánh sáng. Là một trung tâm dịch vụ điện lạnh lâu đời nhất tại thủ đô Hà nội, chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng với chất lượng và giá cả của dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên của công ty. Do đó dịch vụ của chúng tôi đang được đánh giá là dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất.Trung tâm nhận bảo dưỡng điều hòa các hãng như: Daikin, panasonic, LG, Toshiba, Electrolux, Media…

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Hà nội của điện lạnh Khánh sáng

  • Quý khách hàng gọi điện đến trung tâm với nhu cầu được bảo dưỡng điều hòa
  • Nhân viên của chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Thợ kỹ thuật sẽ chuẩn bị dụng cụ, đồ đạc cần thiết và máy bảo dưỡng để di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách hàng chúng tôi sẽ bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động của máy sau đó ngắt nguồn điện vào điều hòa
  • Sau khi đã ngắt nguồn điện nhân viên của chúng tôi sẽ lắp đặt máy xịt rửa và tháo lắp mặt lạnh để xịt rửa trước sau đó mới xịt rửa đến cục nóng.
Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội
Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

Những lưu ý khi tiến hành bảo dưỡng điều hòa

  • Trước khi tiến hành công việc phải ngắt nguồn điện vào điều hòa
  • Dùng túi nilon che kín phần mạch điện của dàn lạnh trước khi xịt rửa
  • Điều chỉnh áp lực của máy xịt rửa vừa phải để tránh bị cong cánh tản nhiệt

Trên đây là một quy trình vệ sinh điều hòa đầy đủ và chính xác nhất. Khi có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0934 425 2330976 239 568 để được phục vụ.

Bên cạnh dịch vụ trên chúng tôi còn dịch vụ tháo lắp điều hòa uy tín nhất và sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng. Quý khách lưu ý rằng: vì mùa hè khách hàng gọi lắp đặt điều hòa là tương đối nhiều do đó để không phải chờ đợi lâu thì quý khách hàng lắp sớm hơn nếu có nhu cầu sử dụng nhé!

Gọi ngay