Home » Dịch vụ điều hòa » Lắp điều hòa cũ

Lắp điều hòa cũ

Dịch vụ lắp điều hòa cũ tại Hà Nội

Cùng với  dịch vụ lắp điều hòa mới thì dịch vụ lắp điều hòa cũ cũng đang được rất nhiều người sử dụng điều hòa hay những người đang có ý định sử dụng điều hòa quan tâm. Nhất là những khách hàng đang sống tại thủ đô Hà Nội nơi có tỷ lệ sử dụng điều hòa cao nhất cả nước. Do nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng lên các công ty, trung tâm dịch vụ điện lạnh đã và đang mở rất nhiều các cơ sở, của hàng của mình tại khắp các quận, huyện trên địa bàn thủ đô Hà nội. Chúng tôi điện lạnh Khánh sáng cũng là một công ty điện lạnh nằm trong số đó. Điện lạnh Khánh sáng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội như tháo lắp điều hòa tại hà nội và sửa tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh tại hà nội. Giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Và trong công việc của mình ngoài tháo điều hòa và lắp điều hòa mới chúng tôi còn lắp điều hòa cũ để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc tại nơi đây. Vì khi chuyển nhà, nơi ở, và nơi công tác thì khách hàng cần tháo điều hòa và lắp điều hòa cũ đó vào một vị trí mới mà khách hàng chuyển đến. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Lắp điều hòa cũ tại Hà Nội
Lắp điều hòa cũ tại Hà Nội

Quy trình lắp điều hòa cũ tại Hà Nội

  • Khi khách hàng muốn chuyển nhà hay chuyển nơi công tác có điều hòa cần tháo hay đã tháo và chuyển đến vị trí mới cần lắp gọi đến cho chúng tôi.
  • Nhân viên của công ty di chuyển đến nhà khách hàng và tiến hành khảo sát địa hình lắp đặt cũng như kiểm tra trước sự hoạt động của máy điều hòa
  • Khảo sát xong thì chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt điều hòa cho khách hàng.

lưu ý: Công việc lắp điều hòa cũ khác nhiều so với việc lắp điều hòa mới, do khi lắp điều hòa mới chúng ta sử dụng vật tư hoàn toàn mới còn lắp điều hòa cũ thì vật tư có thể là cũ do đó công việc lắp đặt sẽ khó khăc hơn và đòi hỏi người thợ phải chuyên nghiệp mới làm được.

Chúng tôi có những nhân viên đã được hướng dẫn lắp điều hòa bài bản tại các trường đại học lớn và đã thực hiện công việc tháo lắp điều hòa hơn 10 năm nay. Do đó kinh nghiệm của nhân viên là rất lớn. Khi bạn cần lắp điều hòa cũ hãy gọi cho chúng tôi để được yên tâm về chất lượng.

Comments

Check Also

Thói quen nên bỏ khi sử dụng điều hòa

Mẹo tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa

5 / 5 ( 5 bình chọn ) Giới thiệu mẹo tiết kiệm điện khi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<

Liên hệ: 0976.239.568