Tìm cơ sở tháo và lắp điều hòa ngày tết

5/5 - (11 bình chọn)

Sự khó khăn trong việc tìm cơ sở tháo lắp điều hòa ngày tết

Trong những ngày tết thì tất cả mọi người đều về bên mái ấm gia đình của mình để đón tết cho thật vui vẻ, hầu hết mọi người lao động trên các thành phố lớn đều trở về trước tết 2, 3 ngày. Chính vì vậy mà đối với những bạn sinh viên hay những người di chuyển nhà thì khi cần tháo điều hòa để mang về que hay về nơi ở mới để lắp vào những ngày giáp tết quả thực là rất khó khăn. Nhưng trong đợt tết năm 2017 này quý khách hàng cần tìm cơ sở tháo và lắp điều hòa vào ngày tết thì sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bởi đã có sự góp mặt của điện lạnh Khánh sáng.

Là một trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại Thủ đô Hà Nội nên chúng tôi cũng đã thấu hiểu được những vất vả khi đi tìm cơ sở tháo lắp điều hòa, của các bạn có nhu cầu tháo điều hòa để di chuyển về quê vào những ngày giáp tết. Do đó trong năm nay trung tâm đã cắt cử cán bộ và thợ kỹ thuật nghỉ luân phiên để có đảm bảo trong những ngày giáp tết vẫn có thợ kỹ thuật trực tại trung tâm. Và do đó kể cả là ngày cuối cùng của năm đi nữa khi các bạn có nhu cầu tháo hay lắp điều hòa chúng tôi cũng đều có thể phục vụ một cách nhanh chóng nhất tránh tình trạng khách hàng đi tìm mãi mà không thấy một cơ sở tháo và lắp điều hòa nào trên địa bạn thủ đô.

Tìm cơ sở tháo lắp điều hòa ngày tết
Tìm cơ sở tháo lắp điều hòa ngày tết

Quy trình hoạt động của điện lạnh Khánh sáng trong ngày giáp tết

  • Khi khách hàng chuẩn bị về quê ăn tết muốn tháo điều hòa để mang về gọi cho chúng tôi, nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và chuẩn bị dụng cụ, thiết bị để đến nhà khách hàng.
  • Đến nơi chúng tôi kiểm tra địa hình tháo sau đó bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động và thu gas về block
  • Khi đã thu gas xong thì chúng tôi mới tiến hành tháo từng chi tiết của điều hòa để xuống dưới để khách hàng di chuyển về chỗ mới

Qua bài viết này chúng tôi đã cho các bạn thấy cách phục vụ khách hàng củ công ty kể cả là trong những ngày tết. Khi cần bạn hãy gọi đến địa chỉ tháo lắp điều hòa của điện lạnh khánh sáng theo số: 0934 425 233 để được phục vụ.

 

 

Gọi ngay