Tháo lắp điều hòa tại minh khai

5/5 - (9 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại minh khai quận hai bà trưng.

Điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa chửa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại Quận Hai bà trưng và các Quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách.

Điện lạnh khánh sáng là trung tâm đầu tiên ra mắt dịch vụ sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa và bảo dưỡng điều hòa miễn phí 100% sau tháo lắp điều hòa.

Tháo lắp điều hòa tại minh khai
Tháo lắp điều hòa tại minh khai

Trung tâm chúng tôi đã thực hiện chương trình bảo dưỡng miễn phí tại khu vực Minh khai, Hai bà trưng, Hà nội và đã có kết quả cao trong lĩnh vực tháo lắp điều hòa.

Tại sao các bạn nên sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa của chúng tôi

Chúng tôi là sự kết hợp của đội ngũ chuyên sửa chữa các loại điều hòa, các dòng điều hòa mới nhất, nên rất thuận tiện trong quá trình tháo lắp tại nhà các bạn. Giả sử khi tháo lắp điều hòa mà có vấn đề gì trục trặc các bạn hãy yên tâm, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khắc phục các lỗi ngay tại nhà mà không cần phải mang máy về. Điều đó chính là nguyên nhân khiến khách hàng yên tâm nhất và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhất.

Nhà bạn đang có nhu cầu di chuyển điều hòa . Hãy gọi cho chúng tôi với kinh nghiệm với lòng nhiệt tình của đội ngũ thợ kỹ thuật, Điện lạnh khánh sáng luôn luôn là sự lựa chọn số một đối với dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Minh khai .

Quy trình tháo lắp điều hòa tại minh khai:

Trung tâm thực hiện công việc tháo lắp, di chuyển điều hòa tại Minh khai với thứ tự công việc như sau:

  1. Quý khách có nhu cầu tháo lắp tại minh khai các bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0976.239.568
  2. Thông tin tháo lắp sẽ được chuyển đến nhân viên kỹ thuật
  3. Nhân viễn kỹ thuật sẽ chủ động gọi lại cho khách hàng và đến nhà khách hàng
  4. Khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện công việc tháo lắp điều hòa
  5. Khi hoàn thành công việc nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành bật thử điều hòa, nếu điều hòa không có hiện tượng gì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thanh toán và ra về.

Hiện nay, bên cạnh công việc tháo và lắp đặt điều hòa, trung tâm còn có các dịch vụ khác như: sửa chữa tủ lạnh, dịch vụ lắp đặt tivi treo tường để phục vụ quý khách. Khi cần sử dụng bất cứ dịch vụ nào của trung tâm hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Số điện thoại: 02466 525 6280976 239 568

Website: https://dieuhoa247.vn/

Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay