Sửa tủ lạnh tại kiều mai

5/5 - (14 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Kiều mai giá rẻ.

Ngày nay, cùng với các khu vực khác của thủ đô Hà nội thì nhu cầu sửa tủ lạnh tại Kiều mai cũng đang tăng rất cao. Do đó, đã có rất nhiều trung tâm dịch vụ điện lạnh mở cơ sở của mình tại khu phố Kiều mai để phục vụ nhu cầu sửa chữa tủ lạnh của khách hàng đang sinh sống, làm việc, và học tập nơi đây.

Và chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng, trung tâm chuyên sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh, điều hòa và tháo lắp điều hoà tai hà nội cũng đã cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại kiều mai . Do đó, khi bạn đang có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại Kiều mai có thể gọi đến trung tâm theo số: 02466 525 6280976 239 568 để có nhân viên đến tận nhà bạn kiểm tra, sửa chữa.

Sửa tủ lạnh tại kiều mai
Sửa tủ lạnh tại kiều mai

Trong những ngày hà nắng nóng con người chúng ta sau khi làm việc mệt mỏi rất cần uống những cốc nước đá mát lạnh để bổ sung cho nguồn năng lượng đã mất khi làm việc. Và những cốc nước mát lạnh kia là do chiếc tủ lạnh của chúng ta làm ra đá vì vậy bạn thử tưởng tượng sẽ như thế nào khi chiếc tủ lạnh của chúng ta bị hỏng trong những ngày hè oi bức? Chúng ta sẽ không có những cốc nước mát để uống? Khi đó các bạn sẽ gọi thợ sửa tủ lạnh ở đâu? Đó là những câu hỏi mà các bạn sẽ đặt ra lúc tủ lạnh bị hỏng. Và nắm bắt được tình hình đó điện lạnh khánh sáng đã mở các cơ sở sửa tủ lạnh tại các nơi trên địa bàn hà nội cũng như cơ sở sửa tủ lạnh tại Kiều mai để phục vụ quý khách hàng.

Sửa chữa tủ lạnh tại Kiều mai
Sửa chữa tủ lạnh tại Kiều mai

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại Kiều mai của trung tâm.

  • Khách hàng có tủ lạnh cần được sửa chữa gọi đến trung tâm
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin của khách hàng và đi đến khách theo thông tin mà khách hàng cung cấp
  • Đến nơi thì thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng hoạt đông của tủ lạnh, sau đó kiểm tra mức độ hỏng hóc và phán đoán hỏng hóc, đưa ra phương án sửa chữa.
  • Trước khi thực hiện các công việc sửa chữa hay thay thế chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng biết trước về chi phí của dịch vụ.
  • Khách hàng đồng ý với mức giá đó thì thợ kỹ thuật sẽ tiến hành thực hiện công việc sửa chữa.

Khi tủ lạnh nhà bạn bị hỏng hóc hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0976 269 568 để được hỗ trợ kịp thời, và quý khách không bị phiền toái với sụ hỏng hóc của tủ lạnh nữa.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác nữa như: sửa điều hoà tại hà nội và sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách. Dịch vụ sửa chữa của điện lạnh khánh sáng xin kính chào quý khách.

Viết một bình luận

Gọi ngay