Mua điều hòa cũ ở đâu tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Nên mua điều hòa cũ ở đâu thì tốt nhất?

Trong thời gian gần đây số lượng khách hàng tìm mua điều cũ rất nhiều, do nhiều đặc điểm của điều hòa cũ như giá rẻ, và hiệu suất sử dụng, tính năng làm lạnh vẫn rất tốt. Chính vì vậy mà chúng tôi những người thợ sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa hàng ngày nhận được rất nhiều cuộc gọi của quý khách hàng với chung một câu hỏi rằng: Mua điều hòa cũ ở đâu thì tốt? Và chính vì vậy mà chúng tôi điện lạnh Khánh sáng cũng đã mở thêm cơ sở dịch vụ mua bán điều hòa cũ để khách hàng có nhu cầu có thể đến xem và mua về sử dụng. Với lợi thế là những người đã từng đi sửa chữa và tháo lắp điều hòa thì chúng tôi sẽ biết được những điều hòa nào còn có giá trị sử dụng tốt và giá cả phải chăng mới nhập về bán do đó khi bạn đến với trung tâm chúng tôi thì sẽ được yên tâm về chất lượng của điều hòa.

Mua điều hòa cũ ở đâu tốt
Mua điều hòa cũ ở đâu tốt

Chúng tôi có nhiều điều hòa cũ với đầy đủ các mẫu mã, của các hãng khác nhau như Daikin, electrolux, toshiba, lg, panasonic…Do đó đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ thoải mái được lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất để về sử dụng.

Còn nếu bạn ở xa trung tâm của điện lạnh Khánh Sáng và để trả lời cho câu hỏi mua điều hòa cũ ở đâu tốt thì chúng tôi có lời khuyên bạn như sau:

Nên mua điều hòa cũ ở đâu thì tốt

Bạn có thể đến các trung tâm điện lạnh cũ để tìm mua vì ở đây có rất nhiều loại điều hòa vì khi họ đi sửa chữa có điều hòa nào hợp lý họ sẽ mua về cửa hàng để bán. Còn những quý khách hàng lo lắng về việc có thể bị thợ sửa chữa mông má, sửa chữa hay thay thế link kiện thì bạn có thể mua trực tiếp của những hộ dân có nhu cầu bán điều hòa bằng cách lên các trang mạng để tìm xem có hộ dân nào đăng bán không thì tìm đến mua nhé! Ngoài việc thu thập và bán mua bán điều hòa cũ chúng tôi còn sửa máy giặt tại Cầu giấy để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Viết một bình luận

Gọi ngay