Bảo dưỡng điều hòa tại cổ nhuế

5/5 - (5 bình chọn)

Cũng như nhiều khu vực khác của thủ đô Hà Nội thì Cổ nhuế cũng là một trong những nơi có mật độ dân cư đông đúc, và người dân đang sống và làm việc tại đây cũng có nhu cầu sử dụng điều hòa rất cao. Và thức tế thì có đến 99% số hộ gia đã và đang sử dụng điều hòa, vì vậy mà nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại Cổ nhuế cũng đang là cao, vì điều hòa cũng như các thiết bị điện gia dụng khác cũng cần phải được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Cổ nhuế chuyên nghiệp

Số điện thoại: 02466 525 6280976 239 568

Như đã nói ở trên thị khi bạn sử dụng điều hòa của bất kỳ hãng nào như: Panasonic, Daikin, LG, Electrolux, Media, Toshiba với các loại công suất to nhỏ khác nhau thì vẫn cần phải bảo dưỡng định kỳ hàng năm, mỗi khi mùa hè đến cũng như màu đông về, có như vậy thì điều hòa nhà bạn mới có thể hoạt động tốt nhất và phục vụ bạn và gia đình được tốt hơn.

Bảo dưỡng điều hòa tại Cổ Nhuế
Bảo dưỡng điều hòa tại Cổ Nhuế

Chính vì việc cần thiết phải bảo dưỡng điều hòa như vậy nên đã có rất nhiều các trung tâm dịch vụ điện lạnh mở cơ sở của mình tại khu vực Cổ nhuế để phục vụ khách hàng và thu hút được nhiều khách hàng đến với trung tâm của mình hơn.

Là một trong những trung tâm điện lạnh tại Hà Nội, chúng tôi điện lạnh Khánh sáng cũng đã mở rộng dịch vụ và phục vụ khách hàng tại khu vực Cổ nhuế trong lĩnh vực bảo dưỡng, vệ sịnh điều hòa để khi khách hàng đang sống và làm việc tại đây có nhu cầu vệ sinh điều hòa gọi đến cho trung tâm thì nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt một cách nhanh chóng nhất.

Quy trình công việc bảo dưỡng điều hòa

 • Khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực Phường Cổ nhuế cần bảo dưỡng điều hòa gọi cho chúng tôi.
 • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Thợ kỹ thuật đến nhà khách cùng với thiết bị, dụng cụ chuyên dụng.
 • Nhân viên ngắt nguồn điện vào điều hòa sau đó thực hiện công việc của mình
 • xịt rửa sạch sẽ hai cục mặt lạnh và cục nóng sau đó kiểm tra lượng gas trong binh còn đủ hay không và nạp gas bổ sung nếu cần.
 • Viết hóa đơn thanh toán và ghi rõ ngày thực hiện công việc vào hóa đơn.

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Cổ nhuế của chúng tôi

Bảo dưỡng điều tại nhà ở Cổ Nhuế
Bảo dưỡng điều tại nhà ở Cổ Nhuế
 • Trung tâm có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa
 • Phục vụ quý khách hàng với phong cách chuyên nghiệp nhất
 • Nhân viên có mặt sau 15 – 25 phút gọi của khách hàng
 • Các link kiện cũng như các loại gas chúng tôi sử dụng điều là chính hãng
 • Có thời hạn bảo hành dài hạn để khách hàng có thể yên tâm sử dụng điều hòa sau khi được trung tâm bảo dưỡng.
 • Đặc biệt chúng tôi sẽ giảm giá dịch vụ 5 -10% phí dịch vụ khi khách hàng sử dụng các dịch vụ khác của trung tâm chúng tôi như sửa điều hòasửa chữa tủ lạnh, sửa bình nóng lạnh.

Khi bạn cần sửa chữa, bảo dưỡng và cả tháo lắp điều hòa tại Cổ nhuế hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ một cách chuyên nghiệp và nhanh nhất với số điện thoại trực tuyến để được phục vụ: 02466 525 6280976 239 568 xin chân thành cảm ơn!

Gọi ngay