Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Bảo dưỡng điều hòa của lạnh khánh sáng

Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà của chúng tôi được sinh ra nhằm dáp ứng nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại mỗi hộ gia đình hà nội sau một mùa đong không sửa dụng điều hòa của chúng ta sẽ bị bụi bẩn, dẫn đến quá trình giả nhiệt của cục nóng diễn ra chậm hơn dẫn đến tình trạng điều hòa kém lạnh chạy tốn điện và rất hại cho điều hòa chính vì những lý do trên chúng tôi khuyên các bạn nên bảo dưỡng định kỳ điều hòa mỗi năm một lần.

Chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa với giá cả cạnh tranh nhất làm việc cẩn thận nhất nếu cần thiết thay thế chúng tôi cảm kết sử dụng linh kiện chính hãng với giá hợp lý.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những góp ý của khách hàng về dịch vụ những góp ý đó giúp chúng tôi hoàn thiện dịch vụ và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

bảo dưỡng điều hòa giá rẻ
bảo dưỡng điều hòa giá rẻ

Quy trình bảo dưỡng điều hòa

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng
  2. Chuyển thông tin đến bộ phận kỹ thuật
  3. Nhân viên kỹ thuật chuẩn bị đồ như máy bảo dưỡng, bạt che mặt lạnh,dây an toàn, bình gas, tú đồ và chủ động gọi điện hẹn thời gian tới nhà khách hàng
  4. Sau khi đến nhà khách hàng nhân viên sẽ bất thử điều hòa kiểm tra hiện tượng xem điều hòa có hoạt động bình thường không nếu có lỗi thì sẽ khắc phục triệt để
  5. Tiến hành bảo dưỡng điều hòa
  6. Sịt cục nóng: dùng máy bảo dưỡng sịt cánh tản nhiệt,sịt cánh quạt và vỏ cửa cục nóng
  7. Sịt mặt lạnh: chước khi sịt mặt lạnh cần che bạt xung quanh mặt lạnh và bịt phần mạch điều hòa để tránh nước bẩn chảy ra nhà và dính vào mạch gây hiện tượng chập cháy.

sịt rửa cánh quạt, cánh tản nhiệt và vỏ mặt lạnh

  1. Sấy khô bo mạch nếu nước dây vào mạch
  2. Bật thử và kiểm tra gas nếu thiếu chúng ta cần lạp gas bổ xung
  3. Viết hóa đơn và bảo hành cho khách hàng

Nếu nhà bạn cần bảo dưỡng điều hòa xin hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0988 389 386. Ngoài dịch vụ bảo dưỡng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa điều hòa sửa tủ lạnh tại hà nội.

Viết một bình luận

Gọi ngay