Tháo lắp điều hòa tại hoàng quốc việt

5/5 - (15 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hoàng quốc việt giá rẻ .

Trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng một trung tâm hàng đầu về sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hoàng quốc việt và các khu vực lân cận trong địa bàn thủ đô Hà Nội, chuyên nghiệp với giá rẻ.

Tháo lắp điều hòa tại hoàng quốc việt
Tháo lắp điều hòa tại hoàng quốc việt

Hoàng quốc việt là khu vực có mật độ dân số đông đúc, nên nhu cầu sử dụng điều hòa tại đây rất cao, mỗi mùa nắng nóng là thợ điều hòa chúng tôi làm không hết việc. Chính vì vậy, chúng tôi đã mở thêm các cơ sở tại nhiều địa điểm trên địa bàn thủ đô để tiện trong quá trình bảo dưỡng, sửa chữa và lắp đặt điều hòa cho quý khách hàng. Trong đó có cơ sở tháo lắp điều hòa tại Hoàng quốc việt cho quý khách hàng để tiện trong quá trình đi lại và tiết kiệm tiền xăng xe nâng cao hiệu quả làm việc cho trung tâm.

Điện lạnh khánh sáng chúng tôi đã và đang nâng tầm trong vấn đề kỹ thuật sửa chữa và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm hướng tới dịch vụ vàng để phục vụ cho người dân đang sinh sống tại Hoàng quốc việt nói riêng và tại thủ đô Hà Nội nói chung một cách tốt hơn nữa.

Khi nào quý khách cần gọi thợ tháo và lắp điều hòa?

Theo kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực điều hòa chúng tôi nhận thấy quý khách cần gọi thợ tháo hay lắp điều hòa khi:

  • Quý khách có điều hòa cần tháo ra để di chuyển vị trí do quý khách chuyển nhà, chuyển chỗ ở, nơi công tác.
  • Quý khách hàng có điều hòa cũ cần lắp lên vị trí mới hoặc là mua điều hòa mới tại các trung tâm điện máy đang cần lắp lên để sử dụng.
  • Chiếc điều hòa đang sử dụng gặp sự cố, hỏng hóc và quý khách muốn tháo xuống để thay bằng điều hòa mới.
Tháo lắp điều hòa tại Hoàng quốc việt
Tháo lắp điều hòa tại Hoàng quốc việt

Các bước tiếp nhận và tháo lắp điều hòa tại Hoàng quốc việt

Khi khách hàng có nhu cầu tháo lắp điều hòa khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0976 239 568 .

  1. Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận và thông tin sửa chữa của quý khách và chuyển đến cho nhân viên kỹ thuật
  2. Nhân viên kỹ thuật chủ động gọi cho khách hàng và hẹn thời gian cho khách hàng
  3. Khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật tiến hành khảo sát địa hình tháo lắp và tiến hành tháo lắp điều hòa tại nhà khách hàng
  4. Khi thực hiện xong công việc tháo lắp nhân viên chúng tôi sẽ bảo dưỡng miễn phí cho quý khách và tiến hành bật máy chạy thử điều hòa
  5. Nếu không có hiện tượng gì bất thường nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành viết hóa đơn thanh toán và giấy bảo hành cho khách hàng.

Điện lạnh khánh sáng luôn ở bên bạn dù bạn ở bất kỳ nơi đâu. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác nữa như là Sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ lắp tivi treo tường tại Hà Nội để phục vụ quý khách.

Khi cần bất cứ dịch vụ nào của trung tâm, xin liên hệ theo địa chỉ:

Website: https://dieuhoa247.vn/

SĐT: 02466 525 6280976 239 568 . Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay